Những chiếc đồng hồ nam Casio có rất nhiều mệnh giá khác nhau vì vậy việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân cũng tốn khá nhiều thời gian của các chàng trai. Sau đây, là top 3 đồng hồ Casio nam dưới 5 triệu đồng hội tụ đầy đủ các tính năng cao cấp.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/bo-suu-tap-ong-ho-quan-oi-thuy-si-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ly-do-vi-sao-nen-mua-ong-ho-wenger-thuy.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/cach-kiem-tra-ong-ho-cover-face-tren.html

Đồng hồ Casio EFR-539SG-1AVUDF
    Casio EFR-539SG-1AVUDF được mạ vàng bằng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lí, thực hiện dưới điều kiện chân không đảm bảo cho sản phẩm luôn bền đẹp dưới mọi tác động của bên ngoài.
Kết quả hình ảnh cho EFR-539SG-1AVUDF
   Với thiết kế khỏe khoắn, chắc nịch chiếc đồng hồ này phù hợp với những anh chàng mạnh mẽ, yêu thích hoạt động. Sử dụng máy quartz, độ sai số của đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio gần như tuyệt đối, chênh lệch 0,5 giây/ngày. Kính cứng bảo vệ mặt số, đi cùng độ chống nước 100m, bạn thoải mái đi mưa, rửa tay, bơi nhẹ hay tham gia các hoạt động dưới nước.
Đồng hồ Casio EFR-546SG-1AVUDF
Sở hữu kích thước 47mm, đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold dành riêng cho những anh chàng có kích thước cổ tay lớn.
Mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, EFR-546SG-1AVUDF đặc biệt phù hợp với dân văn phòng và người yêu thích hoạt động thể thao.
Bổ trợ cho sự năng động, mạnh mẽ là mặt số đồng hồ được thiết kế kiểu tri-compax. Ba mặt số phụ với kích thước to nhỏ khác nhau, được bố trí hài hòa cùng cửa sổ lịch ngày và logo thương hiệu tại mốc 3 giờ. Một sự sắp xếp tưởng như ngẫu nhiên nhưng tạo ấn tượng mạnh về thị giác.
Đồng hồ Casio BEM-307L-7AVDF
    Với thiết kế mặt số kim loại trắng bạc kết hợp dây da tạo cho chiếc đồng hồ sự uyển chuyển, nhịp nhàng. Dây da mang đến cho người đeo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại ở cổ tay, dây da nâu đen mang lại phong cách thời trang lịch lãm, nam tính cho phái mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.