Ra mắt loại đồng hồ thoạt đầu năm 2018, Richard Mille đi theo các con phố mà những nhãn hiệu đồng hồ siêu sang vẫn thường khai thác – gắn có tên tuổi các ngôi sao hàng đầu thế giới. RM 53-01 Tourbillon đi cùng danh tiếng Pablo Mac Donough, huyền thoại trong làng Polo thế giới.

Polo vốn được coi là môn thể thao quý tộc, nhằm suy tôn không chỉ sự no ấm mà còn là sức mạnh thể chất của tầng lớp thượng lưu. Thường diễn ra trên sân cỏ hình chữ nhật dài 270 m và rộng 150m, Polo là cuộc đương đầu giữa 2 đội sở hữu 4 người chơi mỗi đội. Cưỡi trên mình ngựa và sử dụng 1 cái vồ gỗ, các người chơi cần giành quyền kiểm soát trái bóng và làm bàn thắng.

Tuy dành cho giới quý tộc như Polo không phải môn thể thao dễ chơi và ít nguy hiểm. Người chơi phải thuần thục cả kỹ năng cưỡi ngựa và đánh bóng bằng gậy để mang thể giành thắng lợi. Mỗi giải đấu polo cũng thường tập hợp các nhân vật tên tuổi trong chính trị, các hoàng tộc và tập đoàn kinh tế lớn. Cựu thủ tướng Anh, Winston Churchill từng nói: “Kỹ năng chơi polo là tấm hộ chiếu để bạn bước ra thế giới”.

Lấy cảm hứng từ môn thể thao quý tộc Polo, Richard Mille bán đồng hồ với giá gần 1 triệu USD - Ảnh 1.

RM 53-01 Tourbillon gắn liền với danh tiếng Pablo Mac Donough, huyền thoại Polo thế giới.

tuồng như Richard Mille đã khai thác rất tốt hình ảnh của môn thể thao này mang RM 53-01. Chiếc đồng hồ mang cỗ máy Tourbillon treo lửng lơ, lớp kính sapphire siêu mỏng cộng thiết kế vỏ bằng carbon đặc biệt giúp nó chịu được lực va đập lớn, phù hợp có các người chơi Polo. Bên cạnh đó, phần lớn phần máy của RM 53-01 mang thể Quan sát được trong khoảng bên ngoài ưng chuẩn lớp kính đặc thù.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

Máy của dòng đồng hồ được treo lơ lửng trong ko khí duyệt y dây cáp nhằm hạn chế lực va đập trong giai đoạn sử dụng. Các tấm đệm gắn chặt sở hữu vỏ đồng hồ giúp khăng khăng bộ máy. Thợ sửa sang phải căn chỉnh độ căng của dây cáp bằng tay duyệt y 4 bộ điều khiển độ căng và 10 ròng rã rọc trước lúc một mực chặt nó bằng vít.

Lấy cảm hứng từ môn thể thao quý tộc Polo, Richard Mille bán đồng hồ với giá gần 1 triệu USD - Ảnh 2.

Hệ thống dây cáp giữ phần máy lửng lơ trong không trung.

Theo nhà sản xuất, lớp kính của RM 53-01 được kiểu dáng 3 lớp có cơ chế như vậy kính chống đạn. Dù bị va đập mạnh nhất lúc người sử dụng chơi polo, lớp kính này cũng chỉ rạn chứ ko vỡ lẽ tan. Lớp nhựa đặc thù nằm giữa hai lớp kính sapphire mỏng giúp nó phát triển thành khôn xiết kiên cố.

khi mà chậm tiến độ, lớp vỏ Carbon TPT khiến cho nó trở thành rất khó bị hư hại dù chịu những lực tác động trực tiếp. Không chỉ mang vậy, lớp vỏ này còn tránh tới mức tối thiểu các vết nứt nhỏ và sự bào mòn. Đây cũng là nguyên liệu lưu giữ tuyệt vời các tuyến đường nét trang hoàng, được tạo nên nhằm tăng tính đẳng cấp cái đồng hồ.

bên cạnh đó, RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough là phiên bản ngừng nên chỉ mang 30 mẫu được cung cấp mang đơn giá 900.000 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.