Kiểm tra mặt đồng hồ

Từ trước đến nay thương hiệu thời trang Gucci đã cực kì nổi tiếng với chúng ta không chỉ ở sản phẩm là quần áo mà còn cả đồng hồ bao gồm cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Bên cạnh việc tìm mua đồng hồ thì bạn có thể lên trang web chính thức của thương hiệu Gucci để tìm mua những sản phẩm khác như phụ kiện, quần áo.

1.Mặt đồng hồ

Việc đầu tiên khi cầm một chiếc đồng hồ lên là kiểm tra phần mặt của đồng hồ để nhận ra xem chiếc đồng hồ đó có phải đồng hồ chính hãng hay không. Đối với mặt đồng hồ thì điều bạn cần làm để phân biệt đồng hồ Gucci thật và giả chính xác nhất là đối chiếu với hình ảnh trên website Gucci. Đối với những sản phẩm đồng hồ của Gucci đặc biệt là phần mặt được thiết kế khá cầu kì và đa dạng các chủng loại.

Mặt trong của đồng hồ cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ. Một số dòng mặt trong có tên thương hiệu hoặc biểu tượng của thương hiệu Gucci. Bên cạnh đó một số dòng còn thiết kế để có thể nhìn thấy phần động cơ hoạt động của đồng hồ. Đây chính là điểm tỉ mỉ mà ít đồng hồ giả có thể nhái được và giúp bạn có thể dễ phân biệt đồng hồ Gucci thật giả.

2.Kim đồng hồ

Đối với mỗi bộ sưu tập, mỗi dòng đồng hồ của Gucci thì cách thiết kế kim lại thay đổi và số kim cũng thay đổi theo. Những bạn có thể dựa trên hình dạng của kim hoặc chuyển động của kim để phân biệt hàng thật và hàng giả. Đối với đồng hồ Gucci thật thì kim phải đều, không được méo mó hoặc lệch, chuyển động của kim phải êm không có hiện tượng giật hoặc sai số.

3.Kiểm tra mặt số

Về mặt số trên đồng hồ Gucci phải rõ nét không nhòe mờ, các số được phân chia cân đối trên mặt đồng hồ. Đặc biệt đôi khi có những mẫu đồng hồ Gucci được thiết kế không có số chỉ giờ và cũng không có vạch chỉ giờ nên bạn cũng cần chú ý.

Kiểm tra dây đeo

Dây đeo đồng hồ Gucci cũng cực kì đa dạng từ dây kim loại dây da đến dây vải. Mọi loại chất liệu đều được vận dụng tối đa để thiết kế dây đeo đồng hồ. Thông qua độ chắn chắn của dây đeo để có thể nhận ra được đồng hồ chính hãng. Đối với đồng hồ chính hãng thì dây đeo bền, các mối nối chắc chắn không rời rạc. Nếu bạn cảm thấy chiếc đồng hồ bạn kiểm tra có dấu hiệu dây đeo lỏng lẻo thì bạn hãy kiểm tra cẩn thận để tránh phải hàng giả.

Hộp đựng đồng hồ

1.Các loại giấy tờ

Một chiếc đồng hồ chính hãng nhất thiết phải có sổ bảo hành của sản phẩm. Sổ bảo hành tựa như một vật chứng minh xuất xứ của sản phẩm cũng là lời cam kết của thương hiệu đối với chất lượng sản phẩm. Khi mở hộp ra bạn nên kiểm tra xem có sổ bảo hành không và kiểm tra kĩ xem sổ bảo hành có dấu hiệu bị làm giả không. Vì thương hiệu Gucci là một thương hiệu cao cấp và đồng nghĩa với việc thương hiệu này cực kì chú trọng đến từng chi tiết kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

2.Vỏ hộp

Ngay cả đối với hộp đựng đồng hồ thì vỏ hộp cũng được thiết kế vô cùng sang trọng, thanh lịch. Hộp vuông vắn, ngay ngắn, trên vỏ hộp có in tên thương hiệu vô cùng nổi bật.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-ve-ong-ho-omega-seamaster.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/kham-pha-loat-classic-g-shock-series.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/nhin-lai-nhung-dong-san-pham-cua-g.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.