May vest là nhu cầu cần yếu của cánh mày râu mỗi khi muốn khoác lên mình 1 bộ trang phục chỉnh tề trong những dịp quan trọng. Vậy may vest nam như thế nào thì đẹp? Đây luôn là nghi vấn và là thách thức của phần đông đấng mày râu hiện giờ vì những năm gần đây, có sự nhập khẩu của các nền văn hóa và đặc trưng là văn hóa châu Âu cổ điển đã ảnh hưởng rất mạnh đến thời trang của nam giới biến áo vest trở thành một thứ y phục không thể thiếu hay kể phương pháp khác là bắt buộc phải mang trong tủ đồ.

Nam giới luôn kiếm tìm một nhà may may vest nam bắt mắt chất lượng và uy tín nhưng việc mua được 1 địa chỉ may vest nam đẹp ở Hà Nội trong hầu hết nhãn hiệu hiện có trên thị trường là một điều không hề tiện dụng. Và giả dụ bạn đang băn khoăn tìm kiếm nhà may cho riêng mình thì The Manner’s Tailor – một cửa hiệu chuyên âu phục và phụ kiện nam giới sẽ là câu tư vấn hoàn hảo cho bạn.

May vest nam cưới đẹp ở Hà Nội

– Việc trước hết là viên chức của chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách chọn lọc vải và mẫu mã may. Điều này tùy thuộc vào thị hiếu và vóc dáng của quý khách để giới thiệu cho khách chọn được loại vải và kiểu phù thống nhất. các nguyên phụ liệu để dựng vest cũng được chọn lọc tỷ mỉ, chất lượng luôn rẻ nhất để đảm bảo phom dáng được bền lâu.

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy số đo của bạn. Vì mỗi người với một số đo hình thể khác nhau vì vậy việc lấy số đo được nhân viện của chúng tôi thực hành 1 phương pháp tỉ mì, chính xác. Điều này sẽ đảm bảo loại áo vest của bạn sẽ luôn vừa căn vặn, không dài, rộng hay gò bó.

– Sau chậm triển khai chúng tôi sẽ may dựng phom áo để bạn fitting (thử) xem chiếc áo đã vừa căn vặn, những chi tiết đã đúng như đề nghị hay chưa rồi mới may thành áo hoàn chỉnh.

– ví như áo vest của bạn với bất kỳ lỗi nào hay bạn muốn chỉnh sửa thì chúng tôi sẵn sàng sửa chữa miễn phí cho bạn.

Xem thêm bài viết về May áo sơ mi nam Hà Nộihttp://themanner.vn/may-ao-mi-nam-dep-o-ha-noi-gia-may-ao-mi-hap-dan-2017

Địa chỉ may vest nam The Manner

Trong tháng 8/2017, The Manner’s Tailor đang sở hữu chương trình khuyến mại chỉ sở hữu 4.500.00 Bạn sẽ sở hữu ngay một bộ vest và một vài giày Tây chất lượng! tuy nhiên, sở hữu tầm giá hết sức hợp lý cộng kho vải mẫu phong phú, The Manner’s Tailor còn là liên hệ may vest nam Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Hãy tới với chúng tôi để với các bộ vest cuốn hút nhất Anh chị em nhé!

Xem thêm bài viết về May vest nam Hà Nộihttp://themanner.vn/dia-chi-may-vest-nam-dep-tai-ha-noi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.