loại Rolex Submariner của Steve McQueen

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 3.

Đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch nổi tiếng Steve McQueen từng được người ta đặt cho biệt danh là “The King of Cool” (vua ngầu).

với chiếc Rolex Submariner, ông đã từng tặng nó cho huyền thoại đóng thế Loren James – người đã từng xuất hiện trên các phim như Bullitt và The Getaway. Đằng sau đồng hồ đã được khắc chăm chút mẫu chữ: “TẶNG LOREN, NGƯỜI ĐÓNG THẾ chuyên nghiệp NHẤT toàn cầu. STEVE”.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

không những thế, điều thú vị nhất về loại đồng hồ này lại ko phải là người đàn ông sở hữu nó, mà bởi độ bền không tưởng của nó. Vào năm 2016, tại Los Angeles đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng thế nhưng Rolex Submariner vẫn không hề gặp phải một hỏng hóc to nào. Dù rằng cái đồng hồ đã gặp phải một đôi lỗi nhỏ nhưng Rolex sau chậm tiến độ đã nỗ lực hồi phục nó về tình trạng phải chăng nhất.

Hiện mẫu Rolex Submariner này được dự đoán sẽ lên kệ đấu giá vào tháng 10 năm nay, mức giá sẽ giao động từ 300.000 USD cho tới 600.000 đô la Mỹ.

Rolex Daytona của Paul Newman

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 4.

Diễn viên, đạo diễn gạo cội Paul Newman từng với mẫu Rolex Daytona trứ danh. Sau này, món trang sức của ông đã trở thành mẫu đồng hồ đắt nhất toàn cầu từng được đấu giá, với trị giá lên đến 17,8 triệu USD.

dòng đồng hồ này nức danh tới nỗi nó đã phát triển thành 1 biểu trưng cho sự cổ điển của Hollywood, 1 phần lịch sử của nước Mỹ, và là 1 minh chứng về giai đoạn vàng son của 1 trong những ngôi sao điện ảnh được ham trợ thì bấy giờ.

Tudor Oyster Prince của Major Desmond Homard

Câu chuyện về 6 chiếc đồng hồ của 6 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nhân loại - Ảnh 5.

Major Desmond E.L. Homard là một người không phải nổi danh đối sở hữu các ai không thông đạt về những chuyến dò la Bắc Cực. Cụ thể, ông đã tham gia vào hai cuộc thám hiểm cực kỳ quan yếu của Anh trong thời hậu thế chiến thứ II, ngừng thi côngĐây là cuộc thám hiểm phía Bắc Greenland vào năm 1952 – 1954 và cuộc thám hiểm Nam Cực vào năm 1955-1958.

chiếc đồng hồ nổi danh Tudor Oyster Prince của ông thời chậm triển khai đã được mẫu mã đặc trưng để chịu được nhiệt độ lạnh, cùng có phần dây đeo đặc thù phù hợp mang khí hậu khắc nghiệt. Không những thế, cái đồng hồ đã bị thất lạc bởi người vợ của Homard sau cuộc thám hiểm xuyên Nam Cực vào năm 1956.

Thế nhưng thật may mắn, vào năm 2014, tức một năm trước lúc khuất, Homard đã tìm lại được mẫu đồng hồ này trong một ngăn kéo tại nhà bếp. Trên thân đồng hồ vẫn in hằn các vết xước trong khoảng những ngày thám hiểm huy hoàng của Homard.

Hiện loại Tudor Oyster Prince đang được trưng bày tại bảo tàng của nhãn hàng Tudor.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.