Đồng hồ nữ Casio Baby-G BA-110GA-1ADR là 1 trong những cái đồng hồ được ưa thích nhất bây giờ. Nằm trong bộ sưu tập BA-110 thời trang, trẻ trung thì mẫu đồng hồ này đang dần lấy lòng được đại toàn bộ Anh chị em nữ sinh. Với các kim quay và vạch chỉ giờ được mạ vàng khéo léo đem đến điểm nổi bật trên nền mặt cùng như dây nhựa đen của đồng hồ.

Dựa trên các ngoài mặt của chiếc G-SHOCK GA-110 được ưa thích mà hãng Casio cho xây dựng thương hiệu các loại Baby-G nhỏ gọn để mang được hiệu quả hình ảnh ấn tượng về các bề ngoài nhỏ xinh, thích hợp có cổ tay phái nữ. Đây cũng chính là một trong các loại đồng hồ đôi độc đáo dành riêng cho những cặp đôi yêu thích đi du lịch hay đi phượt, khám phá thế giới…

Đồng hồ nữ Casio Baby-G thiết kế đẹp mắt

Đồng hồ nữ Casio Baby-G mẫu mã đẹp mắt

Mặt đồng hồ Baby-G chia lớp đa chiều được trang trí bằng màu vàng kim khí thú vị giúp những chiếc đồng hồ này cũng như các phụ kiện đẹp hơn phổ quát. BA-110 là kiểu dáng sành điệu dành cho người lớn, được chế tạo bằng phương pháp phủ màu vàng căn bản và dùng màu kim loại cho vạch giờ. Số đông những dòng đồng hồ này được thiết kế và chế tác sao cho luôn nổi trội khi được đeo.

Đồng hồ Casio Baby-G BA-110GA-1ADR không kém cạnh gì những cái đồng hồ G-Shock của phái mạnh, khả năng không thấm nước, chống xước, chống va đập, chống từ tới kinh ngạc.

Đồng hồ Casio Baby-G BA-110GA-1ADR

sở hữu chiếc đồng hồ Casio này bạn sở hữu thể thích nghi mang nhiều môi trường khác nhau và thỏa mái tự tín thao ra những hoạt động thể dục thể thao, các buổi dã ngoại bên bạn bè và người nhà. Cộng tham khảo thêm các tính năng độc đáo của loại Đồng hồ Casio Baby-G BA-110GA-1ADR này nhé.

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang đãng tiêu dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-baby-g/dong-ho-casio-baby-g-bga-240-2a2-phien-ban-thoi-trang-dac-biet-danh-cho-nguoi-di-bo.html
https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-amw-s820d-1avdf-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi.html
http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-at9095-50e-day-deo-super-titanium/

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại những thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại những thị thành to trên thế giới. Báo cáo này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo xác thực thời gian đã trôi qua mang 1 lần bấm. Phân số cho biết công ty đo chi tiết, khi mà chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời kì bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, khi mà chỉ số thời kì cho biết thời kì bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng với độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian sở hữu thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm lúc thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống thấm của đồng hồ với thể chịu được. 10 Bar tức là mang thể chống nước đến 10 công ty áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao lăm lần báo thức với thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc giảm thiểu tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp kiểm soát an ninh, chống lại ảnh hưởng và sự rung mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.