Làm như thế nào để chọn được mắt kính có hình dáng & Color tương thích khi gương mặt & Color làn da của mỗi người khác nhau đây?

phần nhiều với những người đeo kính cận, kính không tròng hoặc các chiếc kính chống lóa duyên dáng đều muốn chọn đc một cái kính phù hợp & tuyệt vời nhất với gương mặt mình. Bởi thực chất, chỉ một cái mắt kính cũng có thể giúp đỡ bạn trở nên sang trọng, quý phái và tuyệt vời hơn.

==>> Tham khảo :   kính cận chống lóa

Làm ra sao để chọn được một cái kính có hình dáng và màu sắc tương thích khi khuôn mặt and Màu sắc làn da của mỗi người không giống nhau đây?
Nhưng làm ra làm sao để chọn được mắt kính phù hợp với khuôn mặt và Màu sắc làn da của mỗi cá nhân khác nhau trọn vẹn đây? Theo đó, bạn nên xác đánh giá dạng khuôn mặt & kích thước mặt tiền được xem là chú ý hàng đầu. tiếp nối, bạn cũng đừng bỏ lỡ màu da, màu tóc & màu mắt khi chọn kính nhé.

Chọn dáng vẻ khung kính

1. xác định dáng vẻ gương mặt của bạn. nếu như khách hàng không thể tự định vị hình dáng gương mặt bạn bằng phương pháp nhìn thường thì, bạn hãy vén hết tóc của bạn lên bên trên đầu & đứng trước gương. kế tiếp, sử dụng một ống kem dưỡng môi để theo dõi and xác định hình dạng gương mặt của chúng ta.

Nếu khuôn mặt bạn dài thì bạn nên chọn lựa khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến cho gương mặt trở nên mỏng dính hơn

2. Theo đó, check Phần Trăm gương mặt trên ống kem dưỡng môi để xác định kích cỡ khuôn mặt thực chất của công ty.

3. nếu bạn định vị được hình dạng khuôn mặt bạn thì bạn nên lựa chọn khung kính theo chỉ dẫn sau.

==>> Xem thêm :   kính cận đi mưa

Nếu gương mặt bạn dài thì bạn nên chọn lựa khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến khuôn mặt trở nên mỏng mảnh hơn. Bạn nên tránh chọn những khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc các khung kính quá dày vì sẽ tạo nên gương mặt của người tiêu dùng xuất hiện thêm tròn & nặng nề hơn.

Bạn nên tránh chọn những khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc những khung kính quá dày vì sẽ tạo cho gương mặt của khách hàng xuất hiện thêm tròn and nặng nề hơn.

4. nếu khách hàng có gương mặt hình bầu dục, bạn hãy lựa chọn khung kính rộng. Một gương mặt hình bầu dục sẽ là lý tưởng nhất khi chọn bất kể loại khung kính nào vì chúng có Phần Trăm cân bằng. Nhưng để giữ sự cân bằng cho khuôn mặt hình bầu dục, bạn chọn khung kính rộng.

5. bạn có thể chọn những khung kính có những cụ thể trang trí để tô điểm thêm vào cho đường lông mày nếu khách hàng chiếm hữu một gương mặt hình thoi. bởi vì một khuôn mặt hình thoi thường có xương gò má rộng nhưng lại khá hẹp ở đường quai hàm and trán. chính vì vậy khuôn mặt hình thoi cần một khung kính để gia công mềm đôi má rộng & làm nổi bật đôi mắt.

nếu như khách hàng có gương mặt hình bầu dục, bạn nên lựa chọn khung kính rộng. Một gương mặt hình bầu dục sẽ là lý tưởng nhất lúc chọn bất kể loại khung kính nào vì chúng có phần trăm cân bằng.

Do đó, những khung người hoàn chỉnh sẽ là những khung kính đc trang trí nhiều hình tiết nhấn mạnh ở mắt kính như 1 hình dạng khung kính mắt mèo hoặc khung kính không vàng sẽ rất thích hợp.

6. Chọn khung kính rộng cho một khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng gương mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để tạo nên nó lộ diện ngắn lại & cân bằng hơn.

Chọn khung kính rộng cho một gương mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng gương mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để làm cho nó xuất hiện thêm ngắn thêm and cân bằng hơn.

7. chọn lựa khung kính hẹp và có đường cong thay vì những khung kính góc cạnh sẽ giúp làm mềm một khuôn mặt vuông. cũng chính vì một gương mặt vuông thường có quai hàm and trán rộng nên rất cần phải được che giấu bằng cách giúp biến gương mặt vuông thành gương mặt dài ra hơn nữa and làm mềm hơn những góc cạnh của gương mặt vuông.

Theo đó, chọn lựa khung kính hẹp có hình dạng ống kính hình bầu dục hoặc tròn sẽ cân bằng các đường có nét của gương mặt vuông.

Nếu màu mắt của doanh nghiệp có màu khác biệt với màu làn da thì bạn nên chọn khung kính có Color theo màu làn da bạn để chúng dễ tạo ra sự ấn tượng hơn.

Chọn Color khung kính

1. Nhìn vào cổ tay của khách hàng để xác định xem làn da của người sử dụng có màu sắc chi tiết ra sao nhé.

Nếu làn da của khách hàng có trắng hồng thì bạn có thể chọn khung kính có tông gold color hoặc những tông màu hồng. Nếu làn da của công ty nhợt nhạt thì bạn nên chọn lựa các tông màu khung kính màu hung hung hoặc màu ô liu ấm áp sẽ hỗ trợ làn dan quyến rũ hơn.

2. bạn cũng có thể nhìn màu mái tóc của người tiêu dùng. đa số khi chọn màu khung kính, bạn nên để ý chọn màu tóc kính hợp với màu da & màu tóc.

Nếu làn da của doanh nghiệp có trắng hồng thì chúng ta cũng có thể chọn khung kính có tông màu vàng hoặc các tông màu hồng.

chúng ta cũng có thể lựa chọn màu khung kính có màu phù hợp với màu tóc nhuộm của người tiêu dùng nhưng để đeo khung kính lâu dài, bạn hãy chọn theo màu tự nhiên của làn da bạn đang có nhé.

3. bạn có thể chọn Màu sắc của mắt kính phù hợp với màu mắt của người tiêu dùng nữa. và để chọn lựa được một màu kính phù hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều màu sắc của khung kính trên màu mắt bạn.

chúng ta có thể chọn Color của kính hợp với màu mắt của người sử dụng nữa. & để lựa chọn được một màu kính phù hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều Color của khung kính trên màu mắt bạn.

4. Bạn nên chọn một khung kính có Color trung tính hoặc theo tông màu của riêng bạn nếu việc chọn lựa quá gian nan với bạn.

Bạn nên nhớ những khung kính màu xanh da trời, màu xanh da trời, màu hồng thường cho cái nhìn mát mẻ. trong những khi đó các gam màu cam, đỏ, vàng cho cái nhìn ấm áp. bạn cũng có thể chọn các khung kính màu đồng, đào, san hô, lạc đà & kaki nếu còn muốn có đôi mắt vui tươi. Còn chọn khung kính màu đen, xanh-xám, mận, ngọc bích, red color tươi, ngọc lam, nâu cho đôi mắt dịu dạng.

Đừng lúc nào lựa chọn một khung kính có hình dạng quá tương phản với hình dáng khuôn mặt của doanh nghiệp.

Lưu ý:

– Đừng khi nào lựa chọn một khung kính có hình dạng quá tương phản với hình dáng khuôn mặt của khách hàng.

– Nếu màu mắt của người sử dụng có màu khác biệt với màu làn da thì bạn nên chọn khung kính có màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ làm ra tuyệt hảo hơn. Ngược lại, nếu như khách hàng chọn kính theo màu mắt mà không theo màu da hoàn toàn có thể tạo nên làn da bạn xấu xí hoặc tái nhợt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.