Harry Winston vừa giới thiệu phiên bản thứ 9 của dòng đồng hồ Histoire de Tourbillon trong năm nay. Đây không chỉ là một mẫu đồng hồ dễ sử dụng, dễ phối đồ mà còn thể hiện rõ nhất bản sắc của thương hiệu.

Là sản phẩm của sự hợp tác với CompliTime S.A. (một công ty chuyên phát triển các bộ máy phức tạp), những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập này luôn sở hữu những thiết kế Tourbillon đẹp mắt.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

Kết quả hình ảnh cho Histoire de Tourbillon 9

Là tạo tác mới của thương hiệu Harry Winston, Histoire de Tourbillon 9 mang đến sức sống mới cho bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của hãng.

Histoire de Tourbillon 9 là phiên bản nhỏ gọn nhất trong dòng Histoire de Tourbillon

Năm nay, phiên bản đồng hồ Histoire de Tourbillon mới đã được Harry Winston cải tiến thông qua việc sử dụng rộng rãi vật liệu Titanium và tạo thêm nhiều không gian mở bên trong bộ máy. Điều này giúp cho đồng hồ nhẹ hơn, và nhỏ gọn hơn với đường kính 46,5mm, dày 21mm.

Phần lớn độ dày của đồng hồ là do mặt kính có cấu trúc lồi, giúp bắt sáng tốt hơn và khả năng hiển thị rõ ràng hơn sự phức tạp trong cấu trúc của bộ máy — trọng tâm chính của thiết kế.

Harry Winston Histoire de Tourbillon 9

Thiết kế tourbillon ba trục được đặt tại góc 6 giờ tận dụng mọi khoảng trống trên mặt số đồng hồ. Trục ngang bên ngoài quay với tốc độ 5 phút mỗi vòng, giúp người xem có thể quan sát được từng góc độ của hệ thống Tourbillon. Trong khi đó, hai trục bên trong sẽ xoay với tốc độ lớn hơn: 75 giây/vòng và 45 giây/vòng – nhằm tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Histoire de Tourbillon 9 là hiện thân của sự tinh túy và tinh thần cải tiến của Harry Winston

Mặt số hiển thị thời gian trong phiên bản này thấm nhuần bản sắc của Harry Winston. Đồng hồ sử dụng hai hệ thống kim Retrograde đặc trưng, từng được sử dụng trong rất nhiều cỗ máy thời gian của thương hiệu trong quá khứ. Ban đầu được phát triển bởi Agenhor, hệ thống này đã được Swatch Group tái thiết kế và sử dụng nổi bật trong các phiên bản như Ocean 20th Anniversary.

Trong mẫu Histoire de Tourbillon, hệ thống hiển thị giờ đã bố trí thêm tính năng nhảy giờ, di chuyển chính xác từng giờ. Những điểm nhấn bổ sung này khiến Histoire de Tourbillon trở nên nhẹ nhàng hơn so với những phiên bản thông thường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.