Doanh thu thu về đã tăng hơn 7,2% nhưng số lượng đồng hồ lại cho thấy sự sụt giảm khoảng 7,8% trong tháng 10/2018. Cụ thể có tổng số 2.117.000 chiếc đồng hồ đã ra khỏi biên giới Thụy Sỹ. Việc doanh thu tăng nhưng số lượng đồng hồ xuất khẩu giảm xuống thể hiện mức giá trung bình của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đã trở nên cao hơn trước đây. Được biệt, sự tăng trưởng rõ nét nhất được ghi nhận cho phân khúc đồng hồ có mức giá trên 3.000 CHF.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

Những chiếc đồng hồ sử dụng hai chất liệu (vàng và thép) cho thấy sự thay đổi nhiều nhất về cả số lượng cũng như doanh thu thu về. Số lượng đồng hồ hai chất liệu đem đi xuất khẩu đã tăng 24,5% còn Doanh thu thì tăng lên 10,6%.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Thụy Sỹ xuất khẩu ngày càng tăng

Swiss-Watch-Exports-October-2018-1

Trị trường nhập khẩu đồng hồ Thụy Sỹ chủ yếu trong tháng 10/2018

Nếu xét về khu vực được xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ, Hong Kong vẫn là thị trường lớn nhất trong 10/2018. Điều này cũng rút ra được kết luận quan trọng: mức độ phụ thuộc ngày càng gia tăng của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tới thị trường Trung Quốc và Hong Kong. Theo sau thị trường Hong Kong, Mỹ chính là thị trường nhập khẩu nhiều đồng hồ Thụy Sỹ thứ hai trên thế giới.

 

Sau khi sụt giảm nhẹ vào hồi tháng 9, tình hình xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ đã tăng trở lại

Liên đoàn Đồng hồ Thụy Sỹ vừa cho hay tình hình xuất khẩu toàn ngành đã tăng theo đúng dự đoán sau báo cáo sụt giảm hồi tháng9. So với cùng kì năm trước, tức tháng 10/2017, xuất khẩu đồng hồ của Thụy Sỹ đã tăng 7,2% với tổng thu về khoảng 2 tỷ CHF (chính xác là 1,98 tỷ CHF). Nhìn chung, trải qua 10 tháng, tình hình xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ cho thấy khá khả quan, và kết quả duy trì ở mức +7,2%, tương đối ăn khớp với báo cáo hàng năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.