Đồng hồ Citizen được sử dụng các vật liệu titan Citizen độc quyền “Super Titanium TM”, và trải qua bề mặt cứng công nghệ “Dyuratekuto” tác dụng chống xước xát và trầy xước nhỏ. Chất liệu cao cấp vĩnh cửu của người phụ nữ như vậy, đó là titan.

Đồng Hồ Nữ Citizen EC1060-59W dây đeo kim loại cao cấp kết hợp với phần mặt đồng hồ quyến rũ, chỉnh giờ theo múi giờ dễ dàng tinh tế dành cho phái đẹp.

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, với thiết kế sang trọng quyến rũ phần gờ nổi bật với 4 điểm kết hợp với phần số chỉ giờ cách điệu ở điểm 6h, 12h ( Số La Mã) cùng phần ngày hiển thị ở vị trí 3h.

Đồng Hồ Nữ Citizen EC1060-59W dây kim loại

Citizen’s Titanium là gì?

“Ánh sáng”
Sử dụng thép không gỉ cao cấp không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.
“An toàn cho người sử dụng”
Vì nó không chứa niken kháng dị ứng, nó sẽ được đặt một cách an toàn ở những người da nhạy cảm.
“Shine” 
Rất nhiều các bạn cũng có một hình ảnh của “titan = xám”? Dòng Titania xóa sạch hình ảnh truyền thống! Tỏa sáng sang trọng, bạn tỏa sáng rực rỡ vòng tay.
“Cứng, chống rỉ sét” 
khoảng năm khó titan thường lần, quá mạnh mẽ trong vết trầy xước và rỉ sét, không chăm sóc cũng hay đổ mồ hôi.

Đồng Hồ Nữ Citizen EC1060-59W dây đeo kim loại

Đồng Hồ Nữ Citizen EC1060-59W dây kim loại Nhật Bản

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Citizen Eco Drive là một trong những công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng tạo năng lượng, đây cũng là công nghệ đạt nhiều giải thưởng bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên “Eco được đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)” từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, hãng Citizen luôn chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Cập nhật múi giờ bằng “HAPPY FLIGHT (Happy Flight)”

Đây là loại đồng hồ vô tuyến truyền động sinh thái đa trạm có thể được sử dụng trên thế giới mà không yêu cầu phải thay pin định kỳ và điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Citizen EC1060-59W đầy nữ tính

Được trang bị với chức năng “Flight Happy” thời gian thế giới là một bước hai phù hợp với tên thành phố của dial chu vi mặt ngoài của bàn tay thứ hai bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, bất cứ nơi nào bạn đang là thời điểm thế giới 24 thành phố sẽ được hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, kể từ khi nhận được một đa trạm (ngày Trung Mỹ và châu Âu) sóng radio, trong nước, tất nhiên, được thực hiện ở nước ngoài (Châu Âu và Trung Mỹ) nó ticks đi vào thời điểm chính xác.

Flight Suguremono để đối phó với những cảm xúc như vậy, liên kết thời gian của sự cần thiết không đài báo giờ là, không chỉ ở Nhật Bản, đã có thể sử dụng dễ dàng, ngay cả ở nước ngoài.  Ví dụ: Paris, Rome, LA, Thượng Hải …. Bởi vì nó nhận được tại bốn khu vực của thế giới, nó sẽ cung cấp thời gian chính xác trong sự khao khát của thành phố.

Chi tiết Hình ảnh đồng hồ Citizen

Mẫu đồng hồ nữ EC1060-59W

Đồng hồ nữ EC1060-59W cao cấp

Khám phá đồng hồ nữ EC1060-59W

Giới thiệu đồng hồ nữ EC1060-59W

Chi tiết mẫu đồng hồ nữ EC1060-59W

Khám phá mẫu đồng hồ nữ EC1060-59W

Đồng hồ nữ EC1060-59W dây kim loại

Hoạt động dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo vương miện và phù hợp với bàn tay thứ hai để tên của thành phố trên thế giới vẽ trên vòng, kim sẽ kurt. Dù bạn ở đâu, thế giới đều biết thời gian của thế giới 24 thành phố để thế giới quen thuộc. Tại sao bạn không kích động trong khi xem thời gian thế giới.

Mô hình cánh hoa ba chiều nổi trên mặt bàn số một chút. Đại diện cho một trái tim lãng mạn và tràn ngập những cánh hoa và chỉ số La Mã đẹp tuyệt đẹp được vẽ theo sự phân cấp. Dấu nhấn tưởng tượng đinh nhẫn của vòng được sắp xếp ở bốn góc của một vỏ tròn đơn giản bổ sung thêm cho mặt số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.