Những sản phẩm, hàng thái thường được người dùng Việt đánh giá cao bởi chất lượng của chúng. Không những thế, rất nhiều hãng đồng hồ lớn của Nhật Bản và Thụy Sỹ đã lựa chọn nơi đây để đặt cơ sở sản xuất của mình. Hiện nay, dòng đồng hồ thời trang Mwatch Thái Lan đang tạo nên một cơn sốt tại các nước Đông Nam Á. Vậy đồng hồ Mwatch chính hãng Thái Lan có tốt không?. 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

Đồng hồ Mwatch có tốt không?

Về chất lượng, đồng hồ Mwatch không thể sánh cùng các thương hiệu đồng hồ trên thế giới bởi đây là những sản phẩm giá rẽ chỉ khoảng từ 300.000 đồng cho sản phẩm đồng hồ nữ và 480.000 đồng cho một chiếc đồng hồ Nam.

Đồng hồ Mwatch có sản phẩm rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng phong phú, động đáo, thời trang cho phép bạn kết với với nhiều loại trang phục khác nhau một cách dễ dàng.

Với sự đa dạng mẫu mã cùng mức giá khá rẽ này đã giúp cho đồng hồ Mwatch Thái Lan trở thành một cơn sốt trong giới trẻ.

Đồng hồ Mwatch có phải là thương hiệu đồng hồ Thái Lan

Hiện nay, Thái Lan không hề có bất cứ thương hiệu đồng hồ hay nhà sản xuất đồng hồ nào. Vì vậy không có bất cứ sản phẩm đồng hồ này là của người Thái mà chỉ có những sản phẩm đồng hồ của Nhật Bản, Thụy Sĩ được gia công tại đây. Chính vì thế mà đồng hồ Mwatch không phải sản phẩm chính hãng của Thái Lan.

Bên cạnh những chiếc đồng hồ Mwatch Thái Lan thì còn có rất nhiều dòng sản phẩm không rõ thương hiệu nhãn mác được người bán tại Việt Nam cam kết là hàng Thái Lan, hàng nhập khẩu 100% hoặc sách tay. Những sản phầm này thường là hàng Trung Quốc được nhập về Thái và sau đó mới sang Việt Nam để xóa đi các mác hàng nhái, kém chất lượng chứ không phải của một thương hiệu Thái hay được sản xuất tại Thái như bao người bán cam kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.