Đánh giá thương hiệu đồng hồ Calvin Klein 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/ong-ho-casio-g-shock-mudmaster-gsg-100_15.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/mot-so-mau-ong-ho-orient-golden-eye-ang.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/ac-iem-uu-viet-cua-ong-ho-orient-thuy.html

 

 • 1.    Calvin Klein BodyVới bố cục đa lớp độc đáo và các đường nét thuần khiết, Calvin Klein Body là mẫu đồng tinh xảo dành cho người phụ nữ tự tin thế kỷ 21. Mang biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, thiết kế mượt mà và duyên dáng của chiếc đồng hồ này được ôm trọn trong lớp vở bằng thép không gỉ đánh bóng, phủ PVD vàng hoặc vàng hồng.

  Kết quả hình ảnh cho Calvin Klein body thép phủ PVD vàng

  Calvin Klein body thép phủ PVD vàng

  Trong khi phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng trở nên hoàn mỹ với mặt số bạc màu đen, thì phiên bản thép phủ PVD vàng hoặc PVD vàng hồng cũng toát lên vẻ đẹp thanh lịch khi sóng đôi cùng mặt số màu bạc. Tạo tác dành cho phái đẹp này có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m.

  2.    Calvin Klein Bold

  Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, mẫu dong ho cổ điển Calvin Klein Bold nay được thiết kế lại cho cả nam và nữ. Mang lại nhiều phong cách và sắc màu cho người sở hữu lựa chọn, lớp vò bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc phủ PVD vàng sẽ song hành cùng mặt số đen hoặc bạc và dây đeo da

 •  

  Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Calvin Klein boldĐồng hồ Calvin Klein bold

  Các nam thanh, nữ tú cũng có thể chọn phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng kết hợp mặt số đen, bạc, xanh thẫm hoặc xanh nhạt và dây đeo bằng thép. Tất cả các mẫu đồng hồ này đều tự hào mang logo “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, kim giờ và phút phủ dạ quang. Ngoài ra, Calvin Klein Bold còn xuất hiện trong phiên bản chronograph với dây da đen hoặc thép không gỉ đánh bóng và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.