Đồng hồ Raymond Weil có tốt không?

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e305l-7a-day-da-that-mat-kinh-khoang/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-day-deo-kim-loai-ket-noi-bluetooth-mat-kinh-sapphire/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den-mat-kinh-sapphire/

 

 

am-nhac-la-nguon-cam-hung-cho-thiet-ke-cua-dong-ho-Raymond-weil

 

 

 

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil khá tốt, nếu bạn tham khảo các thông số kĩ thuật của sản phẩm trên website Raymond Weil thì sẽ thấy khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil hầu hết từ 5 ATM trở lên, nhiều mẫu đồng hồ có khả năng chống nước là 10 atm. Với mức giá tầm trung thì khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil đã đánh bạn nhiều đối thủ trong cùng mức giá.
  • Thay pin đồng hồ như Raymond Weil thế nào? Hiện tại thương hiệu Raymond Weil đang kinh doanh cả hai dòng đồng hồ quarzt và đồng hồ automatic. Với đồng hồ quarzt thì khoảng 2 – 3 năm thì bạn phải thay pin một lời, nhưng đôi khi thời gian sử dụng pin còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng đồng hồ như nhiệt độ khí hậu. Khi hết pin bạn có thể mang đến các trung tâm dịch vụ của hãng để được thay pin chính hãng. Còn đối với đồng hồ automatic thì bạn không cần phải thay pin nhưng đồng hồ automatic cũng nên được đeo thường xuyên để tránh làm hại đến hoạt động của đồng hồ. Đặc biệt với cả hai loại đồng hồ thì sau một thời gian sử dụng bạn nên đến hãng kiểm tra định kì, làm sạch và chăm sóc đồng hồ để kéo dài tuổi thọ đồng hồ.

Thiết kế

Thương hiệu Raymond Weil có một số bộ sưu tập riêng biệt của đồng hồ nam và đồng hồ nữ, bên cạnh đó có những bộ sưu tập như Tango, Toccata bao gồm cả đồng hồ nam và nữ.

Nếu bạn tìm hiểu kĩ về lịch sử của thương hiệu sẽ thấy thương hiệu bị ảnh hưởng khá nhiều bởi âm nhạc và chính âm nhạc là niềm cảm hứng bất tận để những nhà thiết kế đồng hồ Raymond Weil tạo nên những sản phẩm tuyệt mỹ. Bạn có thấy cái tên của bộ sưu tập Tango quen không? Đây chính là điệu nhảy Tango mà ai trong chúng ta cũng biết. Sự pha trộn của phong cách cổ điển và hiện đại, là những kết tinh từ cảm hứng âm nhạc trên toàn thế giới.

Vào năm 1983 khi bộ sưu tập đồng hồ mới được ra mắt thì đã được lấy tên của một nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Những bộ sưu tập tiếp theo như Fidelo, Traviata… cũng là những sản phẩm lấy cảm hứng từ âm nhạc.

Chế độ bảo hành

Về chế độ bảo hành cho đồng hồ chính hãng của thương hiệu Raymond Weil: thương hiệu sẽ bảo hành 2 năm trên toàn thế giới cho sản phẩm. Sản phẩm của bạn chỉ được bảo hành khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bảo hành còn hiệu lực.
  • Đồng hồ của bạn là chính hãng mua từ các đại lí ủy quyền của Raymond Weil.
  • Bạn phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Sản phẩm sẽ được bảo hành khi gặp các vấn đề lỗi trong vật liệu và trong gia công sản phẩm, các lỗi này đến từ phía nhà sản xuất.

Những trường hợp sẽ không nhận được bảo hành từ nhà sản xuất là:

  • Những bộ phận như pin, tinh thể, dây đeo sẽ không được bảo hành.
  • Thiệt hại do tai nạn, hao mòn thông thường, sơ suất, lạm dụng hoặc do sự can thiệp của bất kỳ người nào không được Raymond Weil S.A hoặc đại diện của Raymond Weil cho phép.
  • Đồng hồ bị mất hoặc bị trộm.
  • Các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả phát sinh từ sự cố hoặc hỏng hóc của đồng hồ cũng như từ việc sử dụng không phù hợp.

Trong những trường hợp hư hỏng được bảo hành có giới hạn này, đồng hồ của bạn sẽ được Raymond Weil S.A. lựa chọn sửa chữa miễn phí hoặc thay thế miễn phí. Đây là quy định của hãng phải thực hiện trong trường hợp sản phẩm được bảo hành.

Bảo hành sẽ trở nên vô hiệu trong trường hợp bất kỳ người nào không được ủy quyền hợp lệ bởi Raymond Weil S.A, hoặc đại diện của Raymond Weil cố gắng sửa chữa các hư hỏng được yêu cầu.

Một điều đặc biệt bạn sẽ được gia hạn thời gian bảo hành thêm một năm nếu bạn đăng ký gia nhập câu lạc bộ RW, điều khoản này được áp dụng đối với các sản phẩm đồng hồ chính hãng mua kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2013.

Giá

Phổ giá của đồng hồ Raymond Weil khá rộng, trải dài từ khoảng 20 triệu cho đến hơn trăm triệu. Giá đồng hồ còn phụ thuộc vào bộ sưu tập đồng hồ và vật liệu tạo nên đồng hồ. Nếu đồng hồ được tạo ra từ những nguyên liệu quý như kim cương, vàng, bạc thì giá của đồng hồ sẽ khác biệt nhiều so với sản phẩm làm từ thép không gỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.