Năm 2012, Astron GPS Solar được tung ra thế giới với kích cỡ 7X. Đến năm 2014, bộ sưu tập này được mở rộng với thế hệ thứ 2 có kích cỡ 8X gồm một chronograph. Và tiếp tục tại BaselWorld 2015, Seiko lại tiếp tục cho ra đời thế hệ thứ 3 với kích cỡ mới, thiết kế này đặc biệt dành riêng cho tất cả du khách toàn cầu. Sự thành công trên toàn thế giới của dòng đồng hồ Astron GPS Solar là một điều bất ngờ chưa từng có trên thị trường đồng hồ thế giới gần đây và đặc biệt, việc phát triển thêm dòng đồng hồ New Dual-Time như một minh chứng rằng GPS Solar quả thực là một nền tảng công nghệ đích thực và nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia đồng hồ thế giới.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 

 

đồng hồ seiko GPS

The Astron GPS Solar Dual-Time. The perfect travel companion. SSE041

 

Đi lại dễ dàng hơn với Astron GPS Solar Dual-Time

Với Astron GPS Solar Dual-Time, việc du lịch toàn cầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ sử dụng sức mạnh của ánh sáng, Astron có thể kết nối vào mạng GPS và cho biết thời gian chính xác của đồng hồ nguyên tử, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số liên lạc tại nút điều chỉnh theo múi giờ của bạn. Ngày nay, với New Dual-Time, bạn không chỉ biết chính xác thời gian bạn đang ở đâu, mà còn biết múi giờ chính của bạn thông qua mặt số phụ với một chỉ số AM/PM riêng biệt.

 

đồng hồ seiko GPS

Dual time với chỉ số AM/PM, ngày và giờ

 

Thêm vào đó, các ngày trong trong tuần được hiển thị qua mặt phụ tại vị trí 2 giờ với ngày tháng tại vị trí 4 giờ. Ngày được hiển thị chính xác cho tới ngày 28 tháng 2 năm 2100, nhờ có Lịch vạn niên tự động Astron và sự hoạt động của đồng hồ được thực hiện đơn giản bằng các chức năng điện tử thiết lập trên nút vặn điều chỉnh ngày giờ. Việc du lịch có thể khó khăn nhưng với Astron việc đó sẽ dễ dàng hơn.

Du lịch thế giới hào hứng và thoải mái hơn với New Dual-Time

Nằm trong 8 thiết kế chính của Seiko, bao gồm cả New Dual-Time, tất cả đều có mối tương quan đặc biệt với Astron. Giống như tất cả các đồng hồ Astron, kim đồng hồ được thiết kế rõ ràng và dễ đọc. Tất cả các chi tiết này đều được đánh bóng bằng tay, sử dụng kỹ thuật độc đáo Zaratsu Seiko, để không bị biến dạng, vì vậy tạo nên độ nét trong mỗi phản xạ ánh sáng. Sự đa dạng của màu sắc kim đồng hồ được thực hiện bởi giáo sư người Seiko – quản lý năng lượng trong sản xuất đồng hồ. Những mặt đồng hồ độc đáo là sản phẩm của kỹ thuật xuất sắc. Dây đeo tay được cấu tạo thông qua các thiết kế riêng biệt, tạo cảm giác thon gọn, thoải mái cho người đeo trên cổ tay, và trên hết với chiếc dong ho này bạn có thể du lịch bất cứ nơi đâu bạn muốn. Bộ sưu tập này gôm 5 mẫu thiết kế được làm từ titan và 3 mẫu được làm từ thép.

* Titanium
đồng hồ seiko GPS

Seiko Titanium SSE047
* Stainless steel
đồng hồ seiko GPS

Seiko Stainless steel SSE055
Đồng hồ Astron GPS Solar Dual-Time Limited Edition
đồng hồ seiko GPS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.