Tính năng thú vị

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/co-nen-mua-hang-hoa-xach-tay-hay-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-ong-ho-citizen-mechanical-nh8350.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-longines-l49084976-thiet-ke-am.html

 

Citizen CA4210-59E là một chiếc đồng hồ Chronograph có tính năng bấm giờ. Đối với những phi công dân sự hay quân sự, việc đo đếm thời gian là vô cùng quan trọng. Họ không chỉ cần xem giờ mà còn cần tính toán những khoảng thời gian nhất định vì thế mà Chronograph là tính năng rất hữu dụng. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần ấn nút ở góc 2h để kim giây bấm giờ ở vị trí trung tâm bắt đầu chạy. Điểm hay ở đây là kim giây cho cảm giác chạy khá mượt không khác gì so với máy cơ. Khi muốn kết thúc bạn chỉ cần ấn nút một lần nữa. Bên cạnh đó thì nút điều chỉnh tại vị trí 4h sẽ cho bạn Reset nhằm thiết lập lại tính năng bấm giờ.

Ngoài tính năng bấm giờ với thang đo tối đa 60 phút, Citizen CA4210-59E thiết lập đồng hồ 24 giờ cho phép bạn xác định thời gian trên đồng hồ là ban ngày hay ban đêm. Ở góc giữa 4h và 5h là tính năng lịch ngày tiện dụng. Tất cả những tính năng này được đánh giá là hoàn hảo và cần thiết cho một chiếc đồng hồ phi công.

Citizen CA4210-59E – Mức giá dễ tiếp cận

Kết quả hình ảnh cho Citizen CA4210-59E

Thiết kế đậm chất nam tính, khỏe khoắn

 

Thời kỳ đầu của trào lưu Pilot, những chiếc đồng hồ này sẽ được giao cho những nhà sản xuất danh tiếng của Đức như Stowa hay A. Lange and Sohne, đến nay họ vẫn lưu giữ thiết kế kinh điển này trên các dòng sản phẩm mới nhưng thường có giá khoảng từ 1000 USD trở lên, khá cao với nhiều người. Thế nhưng chiếc Citizen này có giá chưa đến 400 USD (Khoảng tầm 9 triệu VNĐ) rất dễ tiếp cận thích hợp dành cho những ai yêu thích thiết kế kinh điển của Pilot nhưng không phải quá lo ngại về “hầu bao”.

Dù cho Citizen CA4210-59E không được trang bị những tính năng về tọa độ, phương hướng… như những thế hệ đồng hồ Đứcnhưng chỉ với những tính năng cơ bản bên trong dáng dấp khỏe khoắn, dễ đọc ấy đã đủ để thừa nhận nó chính là một chiếc đồng hồ phi công thực thụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.