có hai size vòng để chọn lựa, chu vi cổ tay dưới 14 cm (tay nữ) nên chọn size S, trên 15 cm (tay nam) nên chọn size L. Vòng Daniel Wellington Classic Cuff mang khe hở và độ rộng rất vừa vặn để bạn với thể luồn tay vào và không dễ dàng rơi ra lúc đeo.

nếu như bạn muốn đeo vòng Daniel Wellington Classic Cuff chung với đồng hồ, bạn nên chọn vòng cùng màu vỏ, bạc đi cùng với bạc, vàng hồng đi có vàng hồng cho nó trọn bộ nhé. Đặc thù, loại DW nào cũng hợp sở hữu vòng Classic Cuff hết.

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết 4Theo đa dạng fan, vòng Daniel Wellington Classic Cuff sẽ hợp có cái đồng hồ DW mang vỏ cùng màu mang nó hơn

Bạn với thể tùy ý phối vòng có đồng hồ hoặc không tùy theo ý thích, đồng hồ Daniel Wellington nằm phía trong hay phía bên ngoài vòng Daniel Wellington Classic Cuff đều được.

tất nhiên, ví như bạn ko thích những phương pháp đeo vòng Daniel Wellington “phổ biến” ở trên đã kể, cứ việc khiến các gì mình muốn, chả sao cả. Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff thành lập để bạn với thể tự làm phổ biến bắt mắt của chính mình mà.

NAM GIỚI mang THỂ ĐEO VÒNG DW ĐƯỢC KHÔNG?

Vòng Daniel Wellington Classic Cuff được bề ngoài tối giản để ko chỉ là đồ trang sức mà còn có thể đeo kèm đồng hồ, thân vòng được lấy cảm hứng trong khoảng hình dáng nhìn ngang của viền bezel và vỏ nên chúng hoàn toàn thích hợp cho nam giới.

thường ngày, cổ tay nam giới sẽ thích hợp mang các vòng Daniel Wellington Classic Cuff size L.

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết NamSự hài hòa lý tưởng của đồng hồ DW và vòng tay Classic Cuff trên cổ tay phái mạnh

VÒNG CLASSIC CUFF ĐEO có BỊ ĐEN KHÔNG?

Ở trên, chúng ta đã biết rằng vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff được làm cho bằng thép ko gỉ 316L, mạ lớp vàng thật, cả hai đều là chất liệu chống ăn mòn, chịu mồ hôi rất khả quan nên bạn không cần phải lo âu chúng sẽ bị đen khi sử dụng lâu.

LỜI KẾT

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biếtcó bất cứ ai, đặc thù là các người có mang đồng hồ Daniel Wellington thì vòng vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff sẽ khiến cho phụ kiện khiến mỹ mãn thêm vẻ đẹp tới từ sự tối giản của đồng hồ lẫn sự cuốn hút của cổ tay bạn.

Hiện vòng Daniel Wellington Classic Cuff được bán theo dạng combo kèm một số phiên bản đồng hồ Daniel Wellington (ví dụ như DW00500001) hoặc sắm lẻ mang giá khoảng hơn một triệu đồng.

có các cặp đôi, ngoài việc đem lại thời trang tinh tế, vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff cộng đồng hồ Daniel Wellington cũng là 1 cặp đôi tuyệt vời để tăng thêm mối liên kết giữa 2 trái tim.

Bạn có thể liên hệ mang các nhà bán buôn đồng hồ DW chính hãng được ủy quyền để tậu vòng “hàng hiệu” thật 100%, hạn chế trường hợp sắm vòng giá chỉ vài trăm nghìn nhưng là hàng fake china, thailand…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.