Hai bạn đọc Nguyễn Minh Hùng và Nguyễn Khắc Tùng có phiếu dự đoán đúng tên 15/16 đội lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. BTC sẽ bốc thăm vào ngày 23-7 để chọn giải nhất (10 triệu đồng) và giải nhì (5 triệu đồng)

Xem thêm: keo chap 1 2 la sao

2 phiếu tranh chung kết ngày 23-7 - Ảnh 1.
Cuộc thi dự đoán “Vui cùng World Cup 2018” do Báo Người Lao Động tổ chức từ ngày 13-6 trên phụ trương Tin nhanh World Cup 2018 đã khép lại giai đoạn 1 hôm 24-6. Nội dung cuộc thi xoay quanh câu hỏi duy nhất: “Bạn dự đoán 16 đội bóng nào sẽ giành quyền lọt vào vòng 1/8 (giai đoạn đấu loại trực tiếp) của giải?”.

Bạn đọc tham dự cuộc thi này cần cắt phiếu dự thi trên ấn phẩm Tin nhanh World Cup 2018 và gửi về Tòa soạn Báo Người Lao Động qua đường bưu điện đến hạn chót ngày 24-6 (căn cứ theo dấu bưu điện). Qua 12 ngày phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc gần xa với trên 8.500 phiếu tham dự. Chỉ tiếc là rất nhiều phiếu trong số này không hợp lệ do chỉ gửi trực tiếp đến tòa soạn hoặc gửi không qua đường bưu điện. Vì thế, ban tổ chức (BTC) cuộc thi đành phải loại bỏ số phiếu này.

 

Trong 989 phiếu hợp lệ, không phiếu nào chọn đúng 16 đội bóng vượt qua vòng bảng. Việc đội tuyển Đức, đương kim vô địch thế giới, phải ra về sớm chính là yếu tố khiến mọi dự đoán đều cho kết quả sai. Một số ít bạn đọc “dũng cảm” gạch tên tuyển Đức khi dự báo nhà vô địch khó đi xa nhưng lại vấp ở trường hợp đội tuyển Senegal khi đại diện châu Phi bị loại theo cách tính điểm fair-play trong trường hợp có từ 2 đội bằng điểm lẫn chỉ số phụ mà FIFA áp dụng lần đầu tại một kỳ World Cup.

Hai bạn đọc Nguyễn Minh Hùng (quận 10, TP HCM) và Nguyễn Khắc Tùng (quận Phú Nhuận, TP HCM) có phiếu dự đoán đúng tên 15/16 đội lọt vào vòng đấu loại trực tiếp và BTC sẽ bốc thăm để chọn ra người được trao giải nhất (10 triệu đồng) và người nhận giải nhì (5 triệu đồng) ngay tại lễ trao thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 23-7.

Có 9 bạn đọc có phiếu dự đoán được tên 14/16 đội bóng vượt qua vòng bảng nhưng theo điều lệ thì chỉ trao 5 giải ba (1 triệu đồng/giải). Để thuận tiện cho bạn đọc đến nhận giải, BTC đã tiến hành bốc thăm xác định 5 giải ba và chủ nhân của các giải thưởng này là các bạn đọc: Tạ Kim Đoan (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Nguyễn Nam (quận Gò Vấp, TP HCM), Bùi Chí Thành (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Nguyễn Hoàng Giang (quận Phú Nhuận, TP HCM) và Nguyễn Văn Thịnh (quận Thủ Đức, TP HCM).

BTC sẽ gửi thư mời 7 bạn đọc trúng giải đến dự lễ nhận thưởng, dự kiến tiến hành vào ngày 23-7 tại tòa soạn Báo Người Lao Động. Mời bạn đọc tiếp tục tham gia cuộc thi dự đoán kết quả World Cup giai đoạn 2 với 2 giải thưởng cao nhất tăng gấp đôi trị giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.