Huyền thoại của Brazil được cho là đã cưới hai người bạn gái của mình trong một buổi lễ tháng 8 tại dinh thự của bộ ba ở Rio de Janeiro

Huyền thoại Brazil Ronaldinho sẽ kết hôn với hai người phụ nữ đồng thời W88 trong một buổi lễ tháng Tám.

Theo O Dia, ngôi sao Selecao cũ sẽ kết hôn với Priscilla Coelho và Beatriz Souza trong một đám cưới không chính thống.

Ronaldinho

Chàng trai 38 tuổi này bắt đầu hẹn hò với Coelho vào năm 2013, và sau đó tham gia với Souza vào năm 2016 trong khi 188bet vẫn còn trong mối quan hệ với Coelho.

Thay vì tình huống lộn xộn dự kiến, các cuộc tranh cãi của Ronaldinho đã tạo ra một tam giác tình yêu “hài hòa”, với bộ ba sống cùng nhau tại lâu đài của cựu ngôi sao Barcelona ở Rio de Janeiro kể từ tháng 12.

Và bây giờ bộ ba hạnh phúc được thiết lập để buộc các nút trong một buổi lễ mà sẽ váy pháp luật Brazil cấm bigamy và đa thê.

Bởi vì Ronaldinho đang có kế hoạch kết hôn với cả hai người phụ nữ cùng một lúc, mối quan hệ của bộ ba sẽ được coi là một liên minh dân sự ba người, k8vina hợp pháp ở Brazil.

Em gái của huyền thoại người Brazil này sẽ bỏ qua đám cưới tháng 8 ở Rio de Janeiro do những bất đồng với lối sống của anh trai cô.

Ronaldinho chính thức từ giã bóng đá vào tháng Giêng, và thông báo hai tháng sau rằng anh sẽ tham gia chính trị.

Nhưng trong khi đó, rõ ràng anh ấy đã làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc đinh ba xuất sắc nhất mà chúng tôi từng thấy kể từ những ngày bán đá với Lionel Messi và Samuel Eto’o tại Barcelona.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.