Cầu thủ Arsenal đã bị bỏ rơi bởi đất nước của mình tại World Cup 2018, nhưng vẫn được coi là một người đàn ông quan trọng và là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh

Mesut Ozil có thể đã bị Đức hạ gục vì những lời chỉ trích truc tiep xo so mega hom nay gay gắt, nhưng cầu thủ Arsenal vẫn được coi là “một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” của Marco Reus.

Đã chứng kiến ​​một số quyết định ngoài sân của mình được đặt ra cho World Cup 2018, một màn trình diễn mở màn đáng nhớ ở Nga – trong trận thua 1-0 trước Mexico – đã chứng kiến ​​màn trình diễn quan trọng từ chiến dịch 2014 chiến thắng. .

Mesut Ozil

Tiền đạo của Borussia Dortmund, Reus là người được đưa vào và tìm thấy mục tiêu trong chiến thắng quan trọng 2-1 cho Die Mannschaft, giúp họ có mặt trong 16 trận cuối cùng.

Đây là lần đầu tiên Ozil bị loại vì tỷ giá ngoại tệ hôm nay một trận đấu tại một giải đấu lớn và anh ta có thể đấu tranh để buộc anh trở lại với Joachim Low sau khi nhiều người gọi anh ta bị bỏ qua.

Reus, mặc dù, vẫn là một fan hâm mộ lớn của 29 tuổi và hy vọng anh ta có một vai trò quan trọng để chơi về phía trước tỷ giá vàng hôm nay, nói với các phóng viên: “Chúng tôi là một đội, trong và ngoài sân, không có vấn đề gì họ nói.

“Nó chỉ cho thấy rằng Mesut, mặc dù không chơi, là với đội bóng, và là có cho chúng tôi.

“Anh ấy chỉ là một cầu thủ cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ gặp anh ấy ở giải đấu lần nữa.”

Đức sẽ trở lại trong trận đấu hôm thứ tư khi họ đối mặt với Hàn Quốc trong cuộc gặp gỡ nhóm F cuối cùng của họ.

Chiến thắng là cần thiết để đảm bảo một vị trí trong vòng thứ hai, với vẫn còn một cơ hội mà người chiến thắng nhóm và Á hậu có thể được xác định bởi số lượng Fair Play hoặc bản vẽ của rất nhiều.

Reus háo hức muốn tránh một kịch bản như vậy, với các nhà vô địch trị vì đã đặt tầm nhìn của họ vào một thành công thoải mái.

Ông nói thêm: “Nếu nó đi xuống, nó chắc chắn sẽ là một tình huống khó khăn. Nó [một bản vẽ rất nhiều] sẽ kỳ lạ, nhưng sẽ không có gì để chúng tôi cầu thủ còn lại để làm.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.