Người quản lý của nhà vô địch mới của Ligue 1 tin rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, cho dù anh ấy sẽ làm chủ nhiệm mùa giải tới

Paris Saint-Germain vẫn là một câu lạc bộ dù không có thành công ở Champions League và sẽ tiếp tục phát triển “có link alternatif w88 hay không có” anh ấy.

PSG đã đánh bại Monaco 7-1 vào Chủ nhật để giành danh hiệu thứ nhất của Ligue 1 trong sáu năm, giành lại danh hiệu từ các vị khách của họ.

Unai Emery

Cũng đã giành được chiếc Coupe de la Ligue, PSG có thể đòi hỏi một chiếc Treble nội địa với chiến thắng trong Coupe de France, nhưng thậm chí fb88 không có vẻ như nó sẽ đủ để Emery giữ được công việc.

Emery đã được đưa ra vào đầu mùa giải trước vì sự chuyên môn của anh trong bóng đá loại trực tiếp châu Âu, nhưng họ đã bị loại ở giải đấu cuối cùng ở Champions League.

Và điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không thể nhìn thấy hợp đồng của mình – kết thúc vào cuối mùa giải – đã được kéo dài, k88 với Thomas Tuchel dự kiến ​​sẽ thay thế anh ta, nhưng Emery khẳng định câu lạc bộ đã phát triển.

“Khi tôi phân tích tình hình, tôi nghĩ rằng để phát triển ở châu Âu, trước tiên bạn phải làm nó trong chức vô địch Pháp,” ông nói với các phóng viên sau khi chiến thắng của Chủ nhật.

“Khi chúng tôi tìm kiếm ở Pháp, có Saint-Etienne, người đã giành được 10 danh hiệu, Marseille với 9, Monaco và Nantes vào thứ tám, và hôm nay chúng tôi giành chiến thắng thứ 7 của chúng tôi, nó sẽ mở ra cơ hội cho các cuộc thi khác.

“Hai mươi năm trước, nếu PSG đoạt chức vô địch thì đó là một cái gì đó rất lớn. Hôm nay điều đó rất quan trọng, nhưng chúng ta phải có chỗ cho Champions League.

Mục tiêu đầu tiên là phát triển ở Pháp và sau đó phát triển ở châu Âu.

“Đây là một câu lạc bộ rất vững chắc với ý tưởng phát triển thậm chí còn lớn hơn. Tôi rất vui mừng ở đây với dự án cá nhân của tôi.

“Tham vọng của câu lạc bộ, đối với tôi, là rõ ràng Câu lạc bộ phải là người mạnh nhất ở Pháp và tiếp tục phát triển bên ngoài nước Pháp.

“Tôi tin tưởng vào dự án này và sự tiến bộ của đội bóng này, có hoặc không có tôi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.