Thành phố nhìn mệnh danh cho danh hiệu một nửa thời gian nhưng sự trở lại đáng kinh ngạc của United sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới

Vào nửa thời gian, mọi thứ đã trở thành cuộc đầu hàng đáng thương nhất mà một cuộc đua danh hiệu Anh đã từng nhìn thấy. Manchester City đang cùng với Manchester United, và United chỉ mới lấy W88yes . Việc đăng quang không thể tránh khỏi chỉ là 45 phút.

pogba

Ngay khi Vincent Kompany nhún vai Chris Smalling và chôn một đầu bên ngoài David de Gea thì không có nghi ngờ gì tối nay sẽ ra sao. Phản ứng của United là đáng thương, và thứ hai huyền diệu của Ilkay Gundogan là ít nhất họ xứng đáng.

Raheem Sterling đã có hai cơ hội tuyệt vời để đưa trận đấu trở nên không nghi ngờ gì nhưng vẫn không có cơ hội để United có thể đưa ra một sự trở lại sôi nổi có thể làm giảm bớt nỗi sợ hãi của fb88 về những nhắc nhở hàng ngày trong nhiều thập kỷ tới của buổi chiều. United để giành danh hiệu với sáu trận đấu để phụ.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó đã xảy ra!

United cực kỳ đi từ vô lý đến tuyệt vời để giành chiến thắng 3-2. Sau khi trải qua phần lớn nửa đầu của cuộc xung đột xung quanh giống như một loạt các học sinh không có ý đồ, họ đã đi đến thứ hai giống như một lực lượng tấn công với một điểm để chứng minh.

Từ đứng và xem City bật lên, K8vn bắt đầu di chuyển quả bóng và báo chí với niềm tin. Họ chơi với mục đích và sức mạnh, và cũng giống như đội Blues đã sụp đổ dưới áp lực như vậy tại Liverpool vào thứ Tư họ đều bình đẳng như không có khả năng đáp ứng ở đây.

Alexis Sanchez và Ander Herrera kết hợp để gửi Paul Pogba cho mục tiêu bắt đầu sự trở lại, với người Pháp thoát khỏi những nỗ lực vất vả của Kompany khi anh mang trên mục tiêu. Trong vòng 97 giây, Pogba đã san lấp điểm số, quay trở về nhà từ cây thánh giá của Sanchez, và không gian của đảng Etihad đã biến mất ngay lập tức.

Đó là một cú sốc đặc biệt gấp đôi từ Pogba trong suốt 24 tiếng đồng hồ kể từ khi cố gắng thuyết phục Pep Guardiola đưa anh ta tới City vào tháng Một. Hơn nữa, sau một màn biểu diễn nửa đầu vô danh, Pogba đã là chất xúc tác cho mọi thứ xuất sắc sau United sau giờ nghỉ giải lao.

Như thể tất cả mọi người đã có mặt tại đây đã không bị đè nặng bởi vòng đeo của người Pháp, United tiếp tục chiến thắng nhờ Smalling – trong tất cả mọi người – đánh cú đá phạt trực tiếp của Sanchez. Kết thúc cuộc hành trình đã mang một không khí chết chóc cho phần lớn trò chơi đột nhiên bị gửi vào mê man.

Sau đó, nó có khe hở và nó rất lo lắng, và vẫn còn thời gian cho trận đấu không thể tránh khỏi của David de Gea, nhưng câu chuyện mùa giải City có một kết thúc hơi chua chát và không ai nhắc nhở họ nhiều về chuyện kể có thể đã hơn người hâm mộ trên khắp thành phố.

Đây là những gì United có thể làm khi họ chơi với niềm tin và chủ động. Trong một mùa của vài điểm nổi bật, Quỷ đỏ có khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ. Và thực tế là nó đi kèm với chi phí của một đội họ đã được liên tục so sánh không tốt để sẽ bị mất trên không ai.

Thành phố vẫn sẽ giành được giải đấu bằng một dặm nước, nhưng hôm nay là một ngày trong nhiều năm trong lịch sử derby của Manchester United chứ không phải là của hàng xóm ồn ào của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.