Tiền vệ của Manchester United đã đưa một đồng hương người Pháp cùng với những người như Andres Iniesta, Toni Kroos, David Silva và Kevin De Bruyne

Siêu sao Manchester United, Paul Pogba, cho rằng cựu tiền vệ Arsenal bị chấn thương tàn phá Abou Diaby đã ngồi trên danh sách những người biểu diễn tự hào có nhiều khả năng hơn anh.

Pháp quốc tế là một tài sản £ 89 triệu (€ 105m / $ 122m) và w88 mua đắt nhất từng được thực hiện bởi những người ở Old Trafford.

Paul Pogba

Tuy nhiên, anh đã nhìn thấy hình dạng và đóng góp của anh thường xuyên đặt câu hỏi kể từ khi trở về Anh từ Juventus vào năm 2016 để châm ngòi cho một cuộc chuyển đổi khác có thể vào mùa hè này.

Sẽ có rất nhiều bên sẵn sàng mua vào khả năng của anh ấy nếu 25 tuổi này có sẵn, nhưng Pogba đã sẵn sàng để thừa nhận rằng fb88 ngồi xuống một số cách để dẫn đầu bảng xếp hạng những tài năng hàng đầu ở châu Âu.

Anh tin rằng ngôi sao sẽ trở thành nhà vô địch Premier League của Manchester City và vô địch Champions League, cùng với một nhân vật mang tính biểu tượng vừa rời Barcelona và một đồng hương đã trở lại với đội đại lý tự do sau một thời gian ở Marseille.

Bị ám ảnh bởi Canal + về những người mà anh cho là tiền vệ tốt hơn chính mình, Pogba nói: “[Andres] Iniesta, anh ấy có một sự nghiệp đặc biệt.

“[Luka] Modric, [Toni] Kroos, David Silva, [Kevin] De Bruyne, Yaya Toure thậm chí là Abou Diaby. Box-to-box, ông là đặc biệt nhưng tiếc là k8vn đã có rất nhiều chấn thương.

“Hãy nhìn anh ấy khi anh ấy ở Arsenal – anh ấy rất xuất sắc. Mọi người quên anh ta.

“Trong đội tuyển Pháp, anh ấy rất lớn. Tôi có rất nhiều sự tôn trọng đối với anh ấy. Tôi sẽ không quên anh ta, tôi học được rất nhiều từ anh ấy. ”

Diaby đã trải qua chín năm với Arsenal từ năm 2006 đến 2015, nhưng chỉ có 180 lần ra sân cho Pháo thủ.

Các vấn đề về thể chất đã khiến anh trải qua suốt những năm cuối cùng ở phía bắc London, chỉ với 22 lần đi chơi trong bốn mùa cuối cùng của anh.

Anh được đưa tới Marseille sau khi rời nước Anh, nhưng thấy rất nhiều khó khăn để đến một lần nữa khi anh được nhìn thấy chỉ sáu lần trên hai chiến dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.