Nó xuất hiện ở một giai đoạn như thể đội trưởng Peru sẽ bị buộc phải ngồi ngoài nước Nga 2018, nhưng giờ đây anh quyết tâm tránh rời bỏ “tay trắng”

Paolo Guerrero quyết tâm tránh rời khỏi World Cup 2018 “tay trống”,thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần với đội trưởng Peru chuẩn bị để đưa ra sự thất vọng của mình trên Úc.

Đã giúp để đặt xuất hiện đầu tiên của đất nước của mình tại sự kiện của bóng đá showpiece từ năm 1982, thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng một sự hiện diện talismanic đã được stung bởi một lệnh cấm FIFA trong tháng 11 năm 2017.

Paolo Guerrero

Tòa án Trọng tài Thể thao sau đó sẽ kéo dài thời gian đình chỉ đến 14 tháng vì không kiểm tra ma túy, phủ nhận ông có cơ hội lãnh đạo đất nước của ông ở Nga.

Guerrero cuối cùng thống kê 2 số giải đặc biệt đã được giải tỏa để chơi nhưng thiếu sự sắc bén của các đồng đội sau khi chiến đấu với những gì anh cho là bất công.

Cầu thủ 34 tuổi này đã nói với FIFA.com về lộ trình của mình trong trận chung kết: “Tôi muốn ngang hàng với các đồng đội của tôi, tất cả đều có 65-70 trận đấu từ mùa giải trước đó.

“Thật khó để chấp nhận, nhưng điều quan trọng nhất là tôi ở đây và có thể giúp đội. Tôi đang cố gắng tận hưởng nó một cách đầy đủ nhất. ”

Guerrero bắt đầu chuyến đi chơi cuối cùng của Peru, thất bại 1-0 trước Pháp, và dự kiến ​​sẽ dẫn đầu tuyến trong trận đấu cuối cùng của bảng C với Australia vào thứ Ba.

Anh đang tuyệt vọng để tạo nên một dấu ấn trong cuộc thi đó, với Peru mong muốn về nhà với một cái gì đó để thể hiện cho những nỗ lực của họ sau hai thất bại chật hẹp.

“Chống lại Úc, chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng,” Guerrero nói.

“Đầu của chúng tôi không xuống, bởi vì chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi có thể chơi một chút, nhưng chúng tôi vẫn còn buồn, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng được may mắn hơn.

“Chúng tôi biết chúng tôi đã biểu diễn như thế nào, chúng tôi hài lòng với cấp độ mà chúng tôi đã chơi và tôi nghĩ đội trẻ này sẽ tiếp tục thi đấu tại World Cup trong tương lai – Tôi hoàn toàn tin tưởng vào họ.

“Nhưng bây giờ, chúng ta phải tập trung vào nhiệm vụ trong tay: đảm bảo chúng ta không rời khỏi Nga tay trắng.”

Guerrero đã ghi được 34 lần cho Peru cho đến nay và sẽ tận dụng cơ hội để thêm vào đó kiểm đếm trên lớn nhất của giai đoạn – đặc biệt là sau khi tất cả những gì ông đã được thông qua trong vài tháng qua.

Anh nói thêm: “Các đồng đội của tôi hoàn toàn tập trung vào trận đấu với Úc.

“Thật tuyệt khi ghi bàn; Tôi đang săn lùng một trong hai trận đấu gần đây nhất. Tôi sẽ tìm kiếm một lần nữa, nhưng ưu tiên chính là đội giành chiến thắng.

“Tôi đã không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình để ghi bàn. Tôi chỉ muốn giúp đỡ, hoặc bằng cách nhận được tên của tôi trên bảng điểm hoặc bằng cách thiết lập một trong những đồng đội của tôi cho một mục tiêu.

Guerrero cũng rất muốn cung cấp cho một người hâm mộ trung thành một cái gì đó ngắn gọn về phía trước của một cuộc hành trình dài trở lại Nam Mỹ.

Anh nói thêm: “Peru là một quốc gia bóng đá, và các fan đã cho đội bóng này rất nhiều tình yêu, sự tự tin và sự ủng hộ. Là một nhóm, tất cả chúng tôi đều biết ơn vì điều đó. Đất nước đã thống nhất phía sau đội tuyển quốc gia và điều đó thật tuyệt vời để xem. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.