The Blues đã được khóa học cho một bữa tiệc ăn mừng nhưng lần thứ hai trong một vài ngày họ đã crumpled đến một thất bại cay đắng

Đó là tất cả sẽ rất tốt cho Manchester City. Được rồi, họ bỏ lỡ một vài cơ hội, điều đó có thể khiến w88 indonesina ít nhất 3-0 chống lại các đối thủ cay đắng nhất của họ, nhưng họ chỉ cách 45 phút để giành danh hiệu Premier League giống nhau.

pogba

“Đây là cảm giác của Inspiral Carpets”, một bài hát dài được hát bởi United để chế giễu thành phố, Fb88 rạng rỡ từ hệ thống PA khi các đội đi xuống đường hầm. Đây là bài hát của City bây giờ. Đó cũng là giải đấu của họ.

Những điểm nổi bật của chiến thắng 5-0 trước Liverpool trước đó của mùa giải này đã diễn ra trên màn ảnh rộng, một số sự chú ý đã chuyển sang trận đấu thứ ba Champions League chống lại Merseysiders.

United, theo nhiều nghĩa, gần như nằm trong gương chiếu hậu. Tất cả các động lực đã được xây dựng cho thành phố. Premier League đã hoàn thành, Champions League trở lại. Giờ tiệc.

Và sau đó mọi thứ đã sai. Paul Pogba, người bị cáo buộc cung cấp cho Thành phố vào tháng Giêng bởi đại lý lừa đảo của mình, ghi được hai lần trong 97 giây để mang lại cho United trở lại cuộc sống. Anh đã bị chỉ trích vì một số màn trình diễn nửa vời trong một chiếc áo đỏ trong mùa giải này, và k8.com đã không giỏi hơn trong hiệp một, nhưng anh đã đứng lên ở đây.

Nhóm của ông đã theo sau sự dẫn dắt của ông ta, và sớm họ lấy nó. Chris Smalling, người trông rất bơ vơ khi Vincent Kompany đánh bại anh ta để mở đầu của City, hiện đang ở phía sau Kompany, và rời khỏi Nicolas Otamendi, để chuyền bóng cho City.

Pep Guardiola, người đã để lại một số người biểu diễn đáng tin cậy nhất của mình trên băng ghế dự bị với thứ ba trong tâm trí, đã không nhìn thấy một phản ứng từ phía ông và cuộn các con xúc xắc. Kevin De Bruyne và Gabriel Jesus trên. Sergio Aguero không lâu sau đó.

Nhưng nó không đủ.

Trận đấu kết thúc hiệp 1, hai bàn thua của Raheem Sterling đáng thất vọng với quan điểm của City, nhưng nhìn xa hơn quyết định. Nhờ những sự trở lại của United, họ trở nên nguy hiểm.

Không phải với danh hiệu của thành phố hy vọng, chắc chắn, và không nhất thiết cho trận đấu với Liverpool, nhưng đây sẽ là một thất bại sẽ sống lâu trong bộ nhớ cho tất cả các lý do sai lầm.

Vâng, City vẫn sẽ chiến thắng trong giải đấu, mặc dù thất bại này có nghĩa là họ cần thêm hai trận nữa để hoàn thành công việc. Nó thực sự cần phải có được ngày hôm nay.

Nếu David De Gea không đưa ra tiêu đề phút cuối cùng của Aguero, và Sterling không phải là đối thủ của một vị trí trong một khoảng sân, City sẽ có ít nhất một trận hoà, tạo cơ hội giành chiến thắng tại Wembley vào cuối tuần sau.

Chris Smalling Paul Pogba Manchester City Manchester United Premier League
Họ cũng có thể bị phạt, nhưng do những sai lầm của chính họ, họ khó có thể phàn nàn quá nhiều về trọng tài.

Và thứ ba là gì bây giờ? Thành phố không có nghĩa là đảm bảo lật ngược thâm hụt 3-0 khi họ giành được danh hiệu ở đây, nhưng động lực đằng sau họ sẽ không thể đo đếm được.

Họ không có nghĩa là đảm bảo sẽ được loại bỏ sau này, nhưng nhiệm vụ của họ chắc chắn sẽ không được thực hiện dễ dàng hơn.

Rốt cuộc, họ đã thừa nhận ba bàn thắng trong một hiệp một trong hai trận vừa qua, hai trận đấu lớn nhất của mùa giải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.