Hậu vệ đá mài của Real Madrid có thể khiến tiền đạo của Liverpool có cơ hội chơi tại World Cup 2018 sau khi gặp anh ở Kiev

Hậu vệ của Real Madrid, Sergio Ramos, đã nhận thấy mình là mục tiêu của một bản kiến ​​nghị đã kêu gọi anh bị “trừng phạt” sau khi W88 buộc Mohamed Salah của Liverpool ra khỏi trận chung kết Champions League.

Ramos không hẳn là một người xa lạ với sự ghê tởm rộng rãi bên ngoài Madrid, nhờ vào phong cách mài mòn của anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ.

Sergio Ramos

Và anh trở thành Public Enemy số 1 sau khi gặp Salah trong trận chung kết, cuối cùng Real Madrid thắng 3-1.

Đội tuyển quốc tế Ai Cập đã bị Ramos hạ gục và hạ cánh một cách vụng về trên vai anh, và rời khỏi lĩnh vực đang khóc với cơ hội World Cup của fb88 giờ đây đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Bây giờ một bản kiến ​​nghị thay đổi đã thu hút hơn 200.000 chữ ký muốn UEFA và FIFA thực hiện hành động.

“Sergio Ramos cố ý giữ cánh tay của Mohamed Salah dưới nách, gây xáo trộn vai của anh ấy. Không chỉ thiếu phần còn lại của trò chơi, K88 mà còn thiếu FIFA World Cup 2018″, tác giả của kiến ​​nghị ‘Mohamed Salah Abdel-Hakeem’ lập luận.

“Ngoài ra anh ấy tiếp tục hành động mà cầu thủ Liverpool phạm lỗi sai lầm của anh ấy, khiến trọng tài đưa cho Manne một thẻ vàng anh ấy không xứng đáng.

“Sergio Ramos đại diện cho một ví dụ khủng khiếp đối với các thế hệ cầu thủ bóng đá trong tương lai. Thay vì chiến thắng một cách công bằng, anh ấy sử dụng các thủ thuật để thách thức tinh thần của trò chơi và lối chơi công bằng.

“UEFA và FIFA nên có biện pháp chống lại Ramos và những người chơi tương tự, bằng cách sử dụng các bản ghi video của trận đấu để giữ tinh thần của trò chơi.”

Ramos đã thể hiện sự tương phản sau tiếng còi cuối cùng, gửi một thông điệp tới Salah qua Twitter, trong đó anh ta mong muốn đối thủ của mình hồi phục nhanh chóng.

“Đôi khi bóng đá cho bạn thấy nó là mặt tốt và những lúc khác là xấu. Trên tất cả, chúng tôi là những người ủng hộ đồng đội. Nhận được sớm Salah, tương lai đang chờ đợi bạn,” hậu vệ đã viết hôm thứ Bảy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.