Hai trận ác mộng nửa trong nhiều trò chơi đã chứng kiến ​​những đám mây tụ tập trên sân vận động Etihad, đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại không mong muốn của người quản lý.

Tuần này đã khiến Pep Guardiola và Manchester City rất ít cổ vũ, và w88 indonesina sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất trong sự nghiệp bóng đá của huấn luyện viên.

City dường như đang bay tới danh hiệu Premier League giữa trận derby vào thứ 7 tuần trước với Manchester United, vì những bàn thắng của Vincent Kompany và Ilkay Gundogan đã dẫn trước 2-0.

Pep Guardiola

Tuy nhiên, United đã trở lại sau giờ nghỉ và Paul Pogba đã hình thành nền tảng fb88 của sự trở lại 3 lần trở lại nổi tiếng của du khách.

Guardiola và City cần chiến thắng để giữ được vương miện, nhưng bây giờ họ phải đợi ít nhất một tuần để đóng lại chiến thắng mà dường như vẫn là một chiến thắng không thể tránh khỏi.

Đáng báo động hơn, tuy nhiên, K8bet là một phòng thủ đột nhiên bị rò rỉ đó là tồi tệ hơn bất cứ điều gì Guardiola đã có kinh nghiệm.

Quỷ Đỏ là đội bóng thứ hai đưa 3 cầu thủ Ederson trong vòng bốn ngày, sau khi Liverpool phá vỡ niềm hy vọng của Champions League 3-0 tại Anfield trong trận lượt về tứ kết.

Cả hai trận đấu đều phản bội những sự lúng túng có thể xảy ra mà City yêu quý; 3 bàn thắng của Liverpool được đưa ra trong khoảng 19 phút, trong khi United chỉ cần 16 phút để xoay vòng mọi thứ tại Etihad.

Trước đây, dù ở Barcelona hay Bayern Munich, có một đội Guardiola đã thua 3 lần liên tiếp, một cuộc chạy đua kéo dài đến 514 trận đấu.

Bây giờ, khi trận đấu kết thúc với Liverpool mở rộng đáng kể vào ngày thứ ba, người quản lý phải hy vọng đội bóng của anh ấy có thể thoát khỏi cuộc sụp đổ vào cuối mùa giải này và trở lại với những gì tốt đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.