Sau một năm sử dụng, bụi bẩn tích tụ sẽ làm giảm đáng kể công suất hoạt động của máy điều hòa trong gia đình bạn. Nhiệm vụ bảo dưỡng điều hòa quan trọng nhất mà sẽ đảm bảo hiệu quả của máy điều hòa không khí của bạn là phải thường xuyên thay hoặc làm sạch bộ lọc của nó. Bị tắc, lọc bẩn chặn luồng không khí bình thường và làm giảm hiệu quả của một hệ thống đáng kể. Với luồng không khí bình thường bị che khuất, không khí mà bỏ qua các bộ lọc có thể mang theo bụi bẩn trực tiếp vào các cuộn dây bị bay hơi và làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của cuộn dây. Bụi bẩn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng điều hòa không khí của bạn từ 5% đến 15%.

[IMG]

Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Đông anh  Hà Nội xin kính chào quý khách hàng. Trong những ngày thời tiết “ẩm ương” như thế này thì chiếc điều hòa đã và đang chứng tỏ rõ nét những lợi ích của mình trong việc giúp bạn có một mức nhiệt độ thích hợp nhất với mình. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà điều hòa dễ gặp phải các vấn đề hỏng hóc hay các sự cố liên quan đến máy móc, vậy phải xử lý vấn đề này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh http://suachuadieuhoa68.com.vn/vi/dich-vu/Sua-chua-dieu-hoa/Sua-chua-dieu-hoa-tai-Bac-Ninh-1/ giúp bạn nhé?

Trong suốt thời gian qua, bằng nỗ lực của mình chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Với mục tiêu trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề về điện lạnh, Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Đông Anh Bắc Ninh như cung cấp cho bạn các giải pháp toàn diện khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những lợi ích khi bảo trì điều hòa.

Có thể nói việc bảo trì điều hòa thường xuyên và đúng quy trình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

Tiết kiệm

Việc bảo trì và kiểm tra điều hòa thường xuyên giúp bạn có thể kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa và hoàn toàn có thể kiểm soát được việc chi tiêu cho vấn đề bảo hành của mình.

Tiết kiệm

Khi máy lạnh nhà bạn điều kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên thì khả năng vận hành của chúng sẽ rất tốt và tiêu thụ ít điện năng hơn so với những máy điều hòa không được bảo dưỡng thường xuyên. Đây là một trong những mẹo nhỏ mà các chuyên viên của Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Yên Viên Bắc Ninh luôn nhắc nhở khách hàng của mình.

An toàn

Sử dụng môi chất lạnh áp suất cao và các thành phần điện nên khi lắp đặt và sử dụng điều hòa bạn rất cần chú tâm đến khả năng an toàn của chúng. Vì thế nếu được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn có thể đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn của chúng.

Tuổi thọ dài hơn

Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng của điều hòa lên đến 2 hoặc 3 lần so với việc để chúng “tự vận hành” mà không được lau chùi hay bảo dưỡng thường xuyên. Đó cũng là một điều dễ hiểu thôi phải không nào?

Chức năng thông minh hơn

Có thể bạn sẽ không biết rằng việc kiểm tra định kỳ sẽ giúp thiết bị luôn ở trong điều kiện tối ưu để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác. Từ đó mang đến cho người dùng sự tối ưu hóa trong quá trình sử dụng của mình.

Qua đây bạn có thể thấy được lợi ích cũng như vai trò của việc bảo hành, bảo trì điều hòa đúng theo quy trình đối với người sử dụng. Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Đông Anh Bắc Ninh cam kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá thành phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và có tư vấn chính xác nhất nhé!

Trung tâm chúng tôi cũng đã khắc phục được những bệnh trên với giá rẻ không chặt chém khách hàng.
Hiện nay chúng tôi để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi cũng đã có thanh toán qua mọi hình thức.
=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.
Mọi thông tin, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: http://suachuadieuhoa24h.com/vi/dich-vu/Sua-chua-dieu-hoa-tai-Dong-Anh/
Hotline: 0982.293.828

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.