Đã có câu nói: “Người mang thể trạng mang trăm hoài vọng, người không có thể lực chỉ chứa một hoài vọng duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng do vậy, bệnh tình có khả năng diến ra bằng bất cứ ai, dù là anh em hay chị em, già hay con trẻ, giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu như bạn may mắn được mang 1 thể trạng tốt đồng nghĩa bằng đó là bạn đang cận kề với thành công trên mọi lĩnh vực. Với mong muốn cải thiện sức khỏe sinh sản bệnh nhân Việt, phòng khám nam học quốc tế Hà Nội luôn cố gắng để đem đến cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt và hiệu quả nhất.

Phòng khám nam học Hà Nội tổng hợp trong mình toàn bộ điểm cộng và tiêu chí của một phòng khám uy tín cao, được người dân tín nhiệm tuyển lựa. So với các phòng khám công lập, phòng khám nam học Hà Nội không hề thua kém bất kể thứ gì.

Về mặt pháp lý phòng khám nam học quốc tế Hà Nội

Phòng khám nam học quốc tế Hà Nội đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận trước lúc đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không những chăm chút thể trạng sản xuất nhắc chung mà còn chú trọng trị những bệnh tình khám bệnh nam khoa, Phụ khoa, bệnh lý lây nhiễm qua quan hệ dục tình, vô cơ – thảng hoặc muộn giới tính nhắc riêng. Đa số danh sách và các hoạt động kiểm tra, chữa được thực hiện đều được cấp giấy phép nên người bệnh có thể tin tưởng chọn lựa.

Địa chỉ phòng khám nam học Hà Nội ngụ tại 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội mang địa điểm vật chất khang trang, quy mô to nằm tức khắc mặt đường trọng điểm nên hơi thuận tiện cho vấn đề chuyển di, kiếm tìm.

Bên cạnh địa điểm lễ tân và phòng chờ rộng rã, khang trang thì phòng khám còn được phân làm một số khắc phục chuyên môn biệt lập như: phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu người bệnh,… Môi trường y tế làm sạch sẽ và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

phòng khám nam học quốc tế hà nội

Hệ thống cơ sở vật chất được Sở Y Tế kiểm định, tin cậy

Máy móc là dụng cụ đắc lực của chuyên gia, bác sĩ, nó chiếm đến 30% công hiệu điều trị. Vấn đề dùng những thứ nào được phòng khám nam học quốc tế Hà Nội cân nhắc và lựa chọn vô cùng kỹ càng. Hầu hết những trang thiết bị y tế kỹ thuật nhiều ở cơ sở y tế được du nhập từ một số nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận dùng. Phòng khám không dùng các vật dụng đã qua sử dụng hoặc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Số trường hợp sai lệch trong kiểm tra sức khỏe chiếm tỉ lệ khá nhỏ khoảng 0,01% nhờ đấy mà việc chuẩn đoán của các bác sĩ chính xác hơn rất nhiều.

Đa dạng về phương pháp khám và điều trị

Nam học Hà Nội luôn đi đầu trong việc áp dụng một số phương pháp chữa hiện đại và công hiệu trong chữa trị. Trước lúc ứng dụng ở Việt Nam thì vài bí quyết này được ứng dụng ở các nước khác nhau phía trên thế giới và đêu cho hiệu quả khả quan.

Tùy vào nguyên do, mức độ bệnh lý và những biến chứng kèm theo mà bệnh nhân sẽ được chuyên gia áp dụng những phương pháp điều trị sau:

Điều trị nội khoa: (điều chữa qua thuốc)

Điều trị ngoại khoa: (điều chữa bởi thủ thuật), điều trị Đông, Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, cách thức miễn nhiễm, tâm trạng phương hướng…

Chi phí điều trị hợp công khai – hợp lý – ổn định

Nhiều người bệnh lo ngại việc khám và trị bệnh lý tốn kém cần không dám tới bệnh viện hoặc nếu chữa trị thì lại chọn những trung tâm y tế kém chất lượng dẫn tới tiền mất  tật mang. Đây là quan niệm lối mòn và vô cùng sai lầm mà chúng ta cần loại bỏ.

Ở phòng khám nam học quốc tế Hà Nội, đa số thông tin về giá thành kiểm tra được tuân thủ theo chỉ dẫn của Bộ Y tế phải tương đối rõ ràng, hợp lí. Bệnh nhân được bác sĩ công khai về giá tiền sau đây khi kiểm tra nên sẽ không có tình trạng nâng giá thành vô lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here