“Của bền tại người”, để rất có thể sử dụng tốt ngẫu nhiên dòng sản phẩm nào thì việc dùng đúng nguyên tắc là nhân tố quan trọng. các cách vệ sinh màng lọc nước RO tiếp sau đây sẽ giúp máy luôn sinh hoạt tốt nhất có thể.

==>> Xem thêm : https://suamaygiat.org/tai-sao-nguon-nuoc-bi-vang-duc.html

 

Hiểu đc sơ đồ máy lọc nước thì việc vệ sinh màng lọc khá dễ chơi

 

 

Màng lọc nước RO sẽ là trái tim của dòng sản phẩm lọc nước, bởi nó những tác dụng lọc sạch and sa thải trọn vẹn các tạp chất độc hại có nội địa. chính vì vậy, việc lau chùi màng lọc thật sạch là điều rất chi là cần thiết.

1. lúc nào cần lau chùi màng lọc RO

Để có thể bảo đảm an toàn giỏi cho màng lọc, tạo nên khối hệ thống lọc nước RO sinh hoạt ổn định với lưu lượng đều đặn, unique nguồn nước đạt chuẩn chỉnh thì việc rửa màng định kỳ là vô cùng cần thiết.

Bạn chỉ việc để ý 1 chút, khi thấy lưu lượng nước giảm xuống quá 30% thì cần rửa màng ngay để đảm bảo nguồn nước. Khi lưu lượng nước hụt quá tỉ lệ bên trên, dẫn đến áp lực bơm đầu nguồn tăng cao, khiến cho việc giải quyết đóng cặn bên trên màng trở nên gian truân hơn rất nhiều.

==>> Xem thêm : https://giasugioi.biz/van-dien-tu-trong-may-loc-nuoc-co-tac-dung-gi.gs

 

 

 

 

 

 

 

vệ sinh máy lọc nước RO dễ chơi, đúng cách

 

 

Xem thêm: những cách để kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước

2. lau chùi màng lọc RO cần chăm chú những gì

Để hoàn toàn có thể lau chùi tốt màng lọc RO bạn cần chú ý. Có 2 nhóm chính tạp chất bám vào màng sẽ gây ra tắc, đó chính là nhóm rong rêu, rỉ sắt cùng những chất hữu cơ & nhóm ion kim loại, những chất rắn hòa tan.

đối với nhóm rong rêu: bạn nên sử dụng dung dịch dạng kiềm hòa tan vào nước, pH <= 11. thời gian ngâm sau 1 thiếng rồi lắp vào máy, xả 1 tiếng đồng hồ thời trang & liên tục dùng bình thường.

đối với nhóm kim loại ion: cùng các chất rắn hòa tan dùng dung dịch axit hòa vào nước tinh khiết thì hãy dùng bút đo độ pH trước để bảo đảm an toàn không thấp hơn 2.5. Bạn nên ngâm màng lọc RO khoảng 1 tiếng kế tiếp lắp vào máy and xả 1 tiếng đồng hồ rồi mới dùng tiếp.

 

 

 

 

lau chùi màng lọc RO đúng chuẩn giúp cho quá trình vận hành giỏi hơn

 

 

3. khi dùng hóa chất để rửa màng lọc RO cần chú ý

tương tự như máy lọc nước, bây chừ trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung ứng những loại hóa chất tẩy rửa để triển khai sạch màng RO. Loại hóa chất này có nồng độ nhất định hoàn toàn có thể giúp loại bỏ các chất bám bên trên màng RO cho dù chúng kết tụ như thế nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.