Enterogermina là một loại men vi sinh rất là dễ sử dụng, đặc biệt đối với trẻ từ 0−10 tuổi.
men tiêu hóa Enterogermina còn có dạng nước và mang nhiều tính năng ưu việt hơn các loại men khác.

Khi nói đến Men  Enterogermina, nhiều người thường nghĩ rằng loại thuốc này dùng để điều trị bệnh nào? Nó có tác dụng như thế nào và cách sử dụng ra sao?

Men Enterogermina hoạt động như thế nào?

Enterogermina sẽ giúp cơ thể hồi phục cân bằng vi sinh đường ruột do các tác động của các loại thuốc kháng sinh khác  hay các sản phẩm hóa trị liệu bằng cách khắc phục tình trạng rối loạn của vitamin. Men Enterogermina cũng sẽ giúp cho cơ thể bạn hấp thụ được chất dinh dưỡng một cách tốt hơn, đồng thời kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi các vi sinh vật có hại. Ngoài ra thì loại thuốc này còn được đánh giá là có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa, điều trị các bệnh rối loạn dạ dày và  đường ruột.

Tác dụng phụ của thuốc Enterogermina là gì ?

 

Men Enterogermina cũng không có bất kỳ phản ứng phụ nào khi ngưng điều trị. Tuy nhiên thì khi có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào của  men thì bạn cần gặp và thông báo cho bác sĩ ngay lập tức.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ báo cáo hay phản hồi  nào về tác dụng phụ của Enterogermina. Thuốc có thể được sử dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em và người cao tuổi. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng loại men này cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Enterogermina


Enterogermina nằm trong nhóm thuốc có lợi khuẩn có bán sẵn ở dạng viên nang hoặc bột hòa tan (gói 5ml) dùng để uống. Loại men này dùng để trị chứng chứng tiêu chảy cấp tính kéo dài không quá 14 ngày do nhiễm trùng và ngộ độc hoặc tiêu chảy mãn tính kéo dài hơn 14 ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.