Các bài giảng về đào tạo của Catalan và các hướng dẫn chiến thuật hầu như gần giống với mùa giải trước, vậy điều gì đã cải thiện thành phố một cách đáng kể?

Đối với Pep Guardiola, đó là tất cả về các chi tiết. Điều đó cũng đúng như mùa giải trước, khi Manchester City nhìn xa khỏi mặt trận đáng sợ, tất cả những gì họ làm, và thực tế là đúng như cách đây 10 năm, khi link alternatif w88 chỉ tập trung vào sự nghiệp huấn luyện của mình .

Pep Guardiola

Nhiều người nghi ngờ rằng Guardiola có thể thống trị bóng đá Anh như ông đã làm ở Tây Ban Nha và Đức, nhưng đã giành danh hiệu Premier League theo phong cách chỉ huy đó là chính xác những gì ông đã làm.

Thành phố đã chi tiêu nhiều hơn so với đối thủ của họ trong những năm gần đây, vâng, nhưng vịnh về cả lớp và điểm fb88 không phải là cái gì đó đơn giản chỉ có thể được mua. Rốt cuộc, City cũng trải qua rất nhiều thời gian trước mùa giải đầu tiên của Guardiola, nhưng kết quả rất khác.

Guardiola đã không làm quá nhiều khác biệt mùa trước. Các dấu hiệu trên sân tập đều giống nhau, cỏ có chiều dài như nhau, các hậu vệ có cùng hướng dẫn, tiền vệ và tiền đạo cũng khá giống nhau, họ được bảo vệ cao, K8viet nhấn mạnh, vượt qua.

Sự khác biệt là các chi tiết nhỏ nhất hiện nay đã được áp dụng.

Guardiola đã được hỏi vô số lần sự khác biệt giữa mùa giải trước và điều này, và mỗi lần câu trả lời là đơn giản: anh và các cầu thủ của mình đã có nhiều thời gian làm việc cùng nhau.

Nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng ông nói đúng. Các cầu thủ cuối cùng đã hiểu chính xác những gì được yêu cầu của họ.

Vincent Kompany, thông qua cựu tiền đạo của đội Blues, Craig Bellamy, đã tiết lộ rằng đội hình bây giờ đã biết yêu cầu của họ đến mức mà họ hầu như không làm được trong chiến thuật huấn luyện hàng tháng.

Theo Bellamy, “Pep đã mất một khoảng thời gian để có được chúng tôi ở đâu”, Kompany nói, người đang phát biểu trên Sky Live của The Debate Live.

“[Nhưng bây giờ] trung thực, nó chỉ ở đó, chúng ta biết những gì chúng ta đang làm. Nó đã được lập trình trong chúng tôi, anh ấy đã đưa chúng tôi theo cách của anh ấy, và bây giờ đào tạo chỉ là sự hồi phục và những thứ đó bởi vì chúng tôi được lập trình theo những gì anh ấy muốn. ”

Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa mùa giải này và cuối cùng. Có những dấu hiệu của bản thiết kế Guardiola trong chiến dịch đầu tiên của anh ở Anh nhưng thành phố thường xuyên bị phá hoại bởi những thất bại cơ bản, lỗi cá nhân.

Thierry Ambrose, một trong những người trẻ tuổi của CLB được cho mượn tại NAC Breda, là một tiếng nói khác không muốn nói đến những buổi riêng tư đầy quyến rũ của City, làm nổi bật cách Guardiola liên tục tìm kiếm sự hoàn hảo đã trả cổ tức.

“Với Pepe tất cả đều là sở hữu, sở hữu, sở hữu và nếu bạn bị mất một quả bóng ngu ngốc ở hai hoặc ba mét, anh ấy sẽ ngừng tập luyện trong 5 hoặc 10 phút”, Ambrose nói gần đây.

“Anh ấy sẽ nói về sự vượt qua và nói, ‘Sự hỗ trợ chân của bạn phải như thế, bạn phải xem trận đấu trước khi bạn nhận được bóng’ và anh ấy sẽ dừng lại tập luyện trong 10 phút. Sau đó, bạn không muốn mất bóng nữa. ”
Thierry Ambrose trích dẫn

Đây là cách mà Guardiola luôn luôn tồn tại, và chúng tôi biết điều này không chỉ bởi vì nhiều cựu cầu thủ của ông đã chuyển tiếp cùng một câu chuyện, mà còn vì video xuất hiện trên Twitter vào tuần trước, nhấn mạnh cách tiếp cận này trong những ngày đầu của anh tại Barcelona B.

Bạn thậm chí không thể nói rằng buổi tập huấn đang diễn ra – các cầu thủ đang đứng yên lặng, lắng nghe tiếng Catalan (trông trẻ hơn anh ta hiện nay) giải thích các lĩnh vực tầm nhìn và cách định vị chính mình khi bạn có bóng – cũng như Ambrose nói một vài tuần trước.

Đó là điều tương tự chính xác anh ấy đã nói với các cầu thủ của City, đặc biệt là Raheem Sterling. Vào cuối năm 2017, một đoạn video (tình cờ được gắn thẻ vào cuối cùng ở trên), cho thấy Guardiola nói với người đàn ông Anh làm thế nào để vị trí của mình khi nhận bóng. Ngay ngày hôm sau, Sterling đã đưa nó vào thực tế trong trận đấu với Feyenoord trong trận Champions League, vươn tới đường chuyền của Ilkay Gundogan để ghi bàn cho một người chiến thắng muộn.

“Tôi sẽ kiểm soát nó với bên ngoài bàn chân của tôi, làm chậm bóng xuống,” Sterling nói trong khi Anh nhiệm vụ gần đây. “Anh ấy nói với bạn để có được vào phía sau lưng nhanh hơn. Anh ấy đưa bạn trở lại với những gì bạn đã từng làm với những chiếc Under-8s, mở cơ thể bạn lên, nhịp điệu sẽ tiếp tục.

“Đó là những thứ đơn giản, những thứ mà tôi đã biết. Khi bạn đang chơi một trò chơi, bạn có thể không nhận được vào nó. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.