Tác dụng của men vi sinh Enterogermina?

Men vi sinh Enterogermina cung cấp các vi khuẩn có lợi tại đường ruột đã góp phần tích cực trong quá trình chuyển hóa sinh dưỡng và cả trong vai trò bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của kẻ thù bên ngoài và có thể tạo ra các chất: ngăn cản các khối ung thư, bất hoạt virus, tạo ra các kháng thể và vitamin, làm giảm cholesterol…

Men vi sinh entero cung cấp các vi khuẩn có lợi tại đường ruột

Đối với những người hay mắc bệnh về đường ruột, chắc hẳn không còn lạ lẫm với men vi sinh Enterogermina. Đây là một loại men vi sinh dạng nước khá dễ sử dụng và có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại khác. Là một loại men vi sinh dễ sử dụng, men tieu hoa enterogermina đặc biệt đối với trẻ từ 0−10 tuổi. Men còn có dạng nước và mang nhiều tính năng ưu việt hơn các loại men khác. Tuy nhiên, tác dụng của nó không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tiêu hóa.

 

Các tác dụng không ngờ của men vi sinh Enterogermina

  • Nâng cao chức năng của toàn bộ đường tiêu hoá.
  • Bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh hoặc chống lại những tác nhân xâm lấn bên ngoài.
  • Duy trì sự cân bằng của hệ dạ dày-ruột.
  • Sản xuất và điều hòa nồng độ các vitamin (sinh tố) và hócmon (nội tiết tố).
  • Thực hiện chức năng miễn dịch và đáp ứng miễn dịch.

Chọn men vi sinh như thế nào cho đúng?

Ths.Bs Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia) chia sẻ “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chế phẩm men tiêu hóa vi sinh, vì vậy các bà mẹ cũng cần phải “thông thái” để tìm một sản phẩm thực sự tốt là phù hợp với con mình”

Men vi sinh (Probiotics) có trong thực phẩm chức năng, sữa chua, sữa bột,…được sản xuất trong nước và nhập khẩu bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, người tiêu dùng nên lựa chọn những loại men vi sinh (Probiotics) có bổ sung thêm thành phần chất xơ

Nên nghe theo tư vấn của bác sĩ khi chọn men vi sinh  cho trẻ

Vì thế nhiều bà mẹ tin dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường và được sản xuất bởi các công ty có uy tín, như men tiêu hóa enterogermina. Đây là sản phẩm ngoài thành phần men vi sinh, còn bổ sung những vi chất dinh dưỡng khác thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ bao gồm: Bổ sung acidamin, vitamin nhóm B, kẽm, taurin, lysine, một số hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng và DHA giúp tăng cường trí não ở trẻ nhỏ ….

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.