Từ trước tới nay, lúc nhắc tới máy photocopy ricoh giá rẻ nhắc riêng và cái sản phẩm công nghệ văn phòng kể chung, đại khái được quan tâm người sẽ hay nghĩ đến Những mẫu tên nhiều lựa chọn như Ricoh, Toshiba của Nhật hay Xerox của Mỹ. Tuy nhiên, với một hãng đồ vật photo của Hàn Quốc cũng đã được đầy đủ người mua trên cuộc sống tin tiêu dùng và lựa sắm, đó là nhãn hiệu SINDOH.

 

mang thử dùng hơn 50 năm, SINDOH mở đầu toàn cầu thứ photocopy văn phòng ở Hàn Quốc. xây dựng thương hiệu năm 1960, SINDOH cung ứng đa dạng Những model máy và Những phụ kiện đi kèm nhằm giúp đỡ quý khách dĩ nhiên thiết lập môi trường làm việc tốt nhất. mẫu vật dụng xuất khẩu chính của SINDOH là Các vật dụng in và thiết bị photo đa chức năng.

Sindoh bắt đầu khởi nghiệp lúc nhận camera dahua vũng tàu công lắp ráp dòng lắp thêm photo RICOPY 555 cho tập đoàn RICOH; đồng thời tự phân phối dòng sản phẩm công nghệ chạy điện BS-1 năm 1975.

Sindoh có hai lĩnh vực riêng rẽ: tự nghiên cứu cấp dưỡng vật dụng với nhãn hàng Sindoh riêng; đồng thời nhận lap dat camera vung tau công lắp ráp Các máy cho Các hãng tên tuổi trên toàn thị trường.

Chính Sindoh là siêu thị đã lắp camera quan sát công lắp ráp chiếc đồ vật văn phòng đạt được 1 triệu đồ vật tiêu thụ tại Nga, tạo nên làn sóng mới trong sự cần dùng vật dụng văn phòng cho xứ sử bạch dương.

Những thế mạnh của Sindoh:

Sindoh mang nhà thiết bị chế tạo to sở hữu công suất lên đến 2.2 triệu linh kiện và thứ móc bao gồm máy photo đa năng, đồ vật in laser và Các linh kiện khác như ống mực, mực, v.v… bắt buộc sẽ chế tạo công tác bảo trì bảo dưỡng rẻ và chuyên nghiệp nhất.

  • Sindoh sở hữu nền tảng tài chính có thể và văn hóa nhà hàng hiện đại.
  • Sindoh luôn đứng đầu cuộc sống thứ photo Hàn Quốc trong hơn 50 năm qua.
  • Sindoh là đối tác chế tạo cho Các thương hiệu to như RICOH, KONICA MINOLTA, XEROX và LEXMARK.
  • Model thiết bị N700 và M400 của Sindoh đoạt giải REDDOT – giải thưởng về kiểu dáng của Đức, giải các bạn yêu thích, v.v…

Tại sao cần tậu thiết bị Photocopy thương hiệu Sindoh?

Sindoh đang đẩy mạnh thế mạnh khó cả trong và quanh đó nước bằng việc nghiên cứu và lớn mạnh thiết bị, cùng sở hữu triết lý marketing hướng đến khách hàng.

Những nhân sự của bộ phận Nghiên cứu và phát triển vật dụng siêu được chú trọng, gồm toàn Các người trình độ cao đang nghiên cứu trong nhiều loại lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử và kỹ sư hóa để vững chắc đảm đương lan rộng dự án khác nhau.

vì vậy, Các sản phẩm công nghệ của SINDOH luôn bắt kịp Những phong trào mới nhất trong việc sao lưu, quản lý và chia sẻ tài liệu giữa Các thứ xuất sắc.

sở hữu tốc độ lớn mạnh và cái nhìn nhân văn hướng đến thời gian sắp tới, Sindoh sở hữu Những nhà thứ trên toàn cầu ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam phải chắc hẳn đáp ứng được quan tâm thiết yếu của khách hàng sở hữu chi phí hợp lý nhất.

Hiện tai, Sindoh đang mang chi nhánh tại Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, Nam Phi, Malaysia và đang tiếp tục lên kế hoạch chinh phục Những trái đất khác bằng chất lượng tiên tiến và mẫu thiết kế tiên tiến trang nhã của mình.

Xem thêm sua may photo sharp

tậu lắp thêm Photocopy Sindoh tại Việt Nam ở đâu?

mang việc xây dựng nhà đồ vật cấp dưỡng thứ văn phòng và linh kiện tại Vĩnh Phúc, SINDOH đã cho thấy việc coi trọng thị trường Việt Nam nhắc riêng và cuộc sống Đông Nam Á – 3 nước Đông Dương đề cập chung.

Tháng 10.2016, nhà hàng TNHH TM DV Anh Sao Việt dự phát triển thành nhà cấp dưỡng đồng ý Những sản phẩm vật dụng Photocopy, thứ in của SINDOH tại Việt Nam, đi tất nhiên đấy là Các dịch vụ liên quan cũng được ủy quyền hàng hiệu.

người dùng vững chắc đến xem, từng trải trực tiếp Các model sản phẩm mới nhất tại Việt Nam của SINDOH tại văn phòng nhà hàng Anh sao việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.