“ Tôi chia sẻ câu chuyện này với mục đích duy nhất là mong muốn những người đã và đang chống chọi với bệnh tiểu đường hãy nuôi hy vọng. Bởi dù là bệnh gì chúng ta vẫn có những phương pháp ngăn chặn bước tiến của bệnh, hãy giữ thái độ lạc quan và đặc biệt là tìm đúng phương pháp chữa bệnh. Sau đây tôi sẽ chia sẻ câu chuyện đời thực của mẹ mình gian nan chữa tiểu đường như như thế nào?

Mẹ phát hiện bệnh khi đường huyết 23 phẩy

Mẹ tôi 55 tuổi, cái tuổi không quá lớn và người ta thường nhận định rằng dây là độ tuổi dễ mắc nhiều bệnh nhất. Qủa đúng như vậy, nhiều lần khi thấy mẹ tôi có biểu hiện tiểu nhiều lần, đặc biệt vào ban đêm, khát nước, sút cân nhiều,…ban đầu chủ quan không thăm khám ngay. Sau đó khoảng nửa tháng, tôi đưa mẹ tới bệnh viện thăm khám và bàng hoàng với kết quả mẹ tôi mắc bệnh tiểu đường khi đường huyết đã tăng lên 23 phẩy.

Tinh thần mẹ suy sụp

Mẹ tôi khá hiện đại nên khi biết mình mắc bệnh, mẹ tôi khá rõ về tiểu đường. Ban đầu bác sĩ đã cho mẹ phải nhập viện để điều trị ổn định đường huyết. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện dùng đủ thứ thuốc, cuối cùng đường huyết cũng giảm xuống 12, 11 phẩy và mẹ tôi được về nhà chữa bệnh bằng cách dùng thuốc theo đơn. Qủa thực, ban đầu mẹ dùng thuốc tây thấy khá ổn, nhưng dùng lâu dài thật khốn khổ, đường huyết không giảm hơn mà cơ thể mẹ khá yêu, đau cơ xương trông tiều tụy, những lúc như vậy tôi chỉ ước rằng có một phép màu xảy ra, để mẹ tôi có thể đẩy lùi nó.

Bệnh tiếp tục với những biến chứng đáng sợ

Không dừng lại ở đây, bệnh tiểu đường tiếp tục với những biến chứng đáng sợ, có hôm nửa đêm mẹ phải đi cấp cứu vì biến chứng cao huyết áp, đục thủy tinh thể,….lúc này, tôi thực sự cảm thấy hoảng loạn và cố gắng tìm đủ mọi cách giúp mẹ tôi có thể bình phục, lấy lại sức khỏe.

Nhưng thật không đơn giản, ai chỉ thuốc gì chúng tôi luôn tìm tới. Tuy nhiên, các biện pháp đều tỏ ra không hiệu quả, bệnh vẫn tiến tiến từng ngày khiến lòng tôi quặn thắt.

May mắn thay, tôi đã tìm ra giải pháp chữa bệnh

Tôi có chia sẻ tình trạng bệnh với đồng nghiệp và được mọi người giới thiệu nên sử dụng Bonidiabet- một sản phẩm xuất xứ từ đất nước Canada rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin về Bonidiabet, được biết sản phẩm này đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên lâm sàng hiệu quả được Bộ y tế Canada đánh giá rất tốt. Tại Việt Nam, Bonidiabet được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại các cửa hàng và các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nghiên cứu kỹ thành phần của thuốc để biết rằng mẹ có nên sử dụng không, tôi được biết Bonidiabet bao gồm các nguyên tố vi lượng Magie, Acid alpha lipoic, Vitamin C selen, crom và acid alpha lipoic và các thành phần từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên như quế, lô hội,dây thìa canh, hạt methi với những công dụng:

  • Tăng độ nhạy insulin, tác dụng giảm mỡ máu, ổn định và giảm đường huyết.
  • Giúp giảm hiệu quả cholesterol và lipid và glucose trong máu.
  • Ngăn chặn các biến chứng do tiểu đường gây ra trên hệ tim mạch, gan, thận; bộ phận võng mạc, xơ vữa động mạch, đục thủy tinh thể,…
  • Giảm thiểu các triệu chứng của bệnh tiểu đường đi tiểu nhiều, khát nước, giảm mệt mỏi,…

Tôi bắt đầu để mẹ dùng thử Bonidiabet, thật không ngờ, chỉ sau hai tháng sử dụng  Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x2 lần/ngày, mẹ tôi phấn chấn hẳn, cơ thể khỏe hẳn ra, đi khám đường huyết chỉ còn 8, tôi có đưa Bonidiabet nhờ bác sĩ xem giúp thì bác sĩ nói sử dụng tốt. Sau đó, mẹ tôi tiếp tục sử dụng thêm 1 tháng, đường huyết còn 6 phẩy, thật vui vì mẹ tôi đã có thể khống chế bệnh hiệu quả.

Hiện tại  mẹ tôi còn giới thiệu Bonidiabet cho bạn bè mắc bệnh tiểu đường sử dụng. Bởi sản phẩm này không khó mua, có thể mua tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp.

Giờ đây, nhìn mẹ khỏe mạnh, phận làm con như tôi cảm thấy không có gì hạnh phúc bằng. Thật cảm ơn Bonidiabet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.