BoniBaio – Hành trang không thể thiếu khi đi du lịch của bệnh nhân đại tràng

Khi đi du lịch mọi người thường thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương. Đa phần các đồ ăn này là những món lạ, những đồ ăn tươi sống, các loại hải sản… Nhưng bệnh nhân đại tràng thì không thể mạnh miệng thưởng thức những món ăn ngon. Nhiều khi chỉ vì thèm quá mà tặc lưỡi ăn vài miếng thôi, là rối loạn tiêu hóa, có khi đi ngoài 7-8 lần một ngày, rồi đau bụng, đầy bụng chướng hơi khiến nhiều bệnh nhân đi du lịch nhưng lại chỉ dám quanh quẩn ở khách sạn.

Đúng là, không ai đi du lịch lại khổ như bệnh nhân đại tràng.

Ngày nay, vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại cùng với cuộc sống nhiều căng thẳng , stress khiến bệnh lý đường tiêu hóa ngày càng phổ biến và trẻ hóa, thường gặp nhất là viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt (còn được gọi là hội chứng ruột kích thích).

Đặc biệt, thực phẩm bẩn đưa vào cơ thể những vi khuẩn có hại, sinh sôi phát triển trong hệ tiêu hóa, khiến hệ vi sinh vật trong đường ruột bị mất cân bằng, là nguyên nhân chính của căn bệnh viêm đại tràng mãn tính.

Vì thế, để khắc chế căn bệnh này, điều tối quan trọng là phải thiết lập lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Tpbvsk BoniBaio của Canada cung cấp 6 tỷ lợi khuẩn trong mỗi viên, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cũng như tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cải thiện tiêu hóa cho bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân cứ đau bụng là uống kháng sinh khiến cho hệ vi sinh vật đường ruột càng mất cân bằng nặng hơn, khiến bệnh thêm trầm trọng. Việc sử dụng 2-4 viên BoniBaio mỗi ngày sẽ cung cấp đủ lợi khuẩn cho đường ruột.

Hai nhóm lợi khuẩn trong BoniBaio là Bifidobacterium và Lactobacilus. Lợi khuẩn sẽ bám lên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đường ruột cũng như ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, sản xuất kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, làm lành các vết viêm loét đại tràng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.