Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này được công ty nhà đẹp thiết kế tại tỉnh Phú Thọ, nếu bạn đang định xây nhà hay làm nhà thì các bạn hãy chuẩn bị thật sớm đừng để thời gian ngắn quá và mọi thứ quá gấp rút giống như mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này. Thời gian thiết kế và lên phương án cho mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này chỉ trong có 2 tuần và bàn giao hồ sơ để gia chủ có thời gian chuẩn bị mặt bằng và vật liệu để khởi công. Chính vì thời gian gấp rút nên chúng ta sẽ có ít khoảng thời gian để thảo luận cùng trao đổi giữa các thành viên trong gia đình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất đó cũng là một khuyến khiếm trong khi xây nhà.

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hút hồn

Đến với chúng tôi gia chủ mong muốn thiết kế một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quê cho bố mẹ nhưng do chi phí đầu tư không được nhiều dưới 1 tỷ nên chủ đầu tư muốn xây dựng một mẫu nhà rộng rãi với đầy đủ công năng sử dụng và đủ đáp ứng được các phòng dành cho các thành viên trong gia đình. Và tiêu chí được đưa ra chính là một mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với các vùng nông thôn nhưng không quá lỗi thời, phù hợp với phong cách hiện nay.

Qua trao đổi với gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái hiện đại đẹp với tổng diện tích xây dựng 260 m2 và tổng kinh phí dự kiến dưới 1 tỷ. Có lẽ với mức đầu tư này thì tại các vùng nông thôn để hoàn thiện được cũng khá khó tuy nhiên cũng có vùng sẽ hoàn thiện được mẫu biệt thự 2 tầng này với mức giá rẻ.

Để các bạn có thể tiện theo dõi về mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh cũng như phối cảnh của mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về công trình:

Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
Chủ đầu tư: Mr. Ngọc
Diện tích tầng 1: 120m2
Diện tích sảnh tầng 1: 19m2
Diện tích tầng 2: 105m2
Diện tích sảnh tầng 2: 15m2
Tổng diện tích xây dựng: 259m2
Tổng giá trị dự kiến: 1,1 – 1.3 tỷ

Biệt thự sân vườn 2 tầng có phối cảnh đẹp

Nhìn vào mặt tiền các bạn sẽ thấy có 3 tông màu chủ đạo chính là tông màu nền trắng kết hợp với màu hồng cánh sen và màu của gạch inax sơn kết hợp kẻ chỉ trắng. Có lẽ các bạn sẽ thấy nó rất mộng mơ phải không?

Sân vườn là phần không thể thiếu để cho mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng của bạn nổi bật hơn và nhìn tổng thể chúng ta sẽ thấy một không gian đáng mơ ước của biết bao nhiêu người.

Phối cảnh mặt tiền với góc nhìn từ bên trái chúng ta có thể thấy được toàn bộ cách bố trí sân vườn cho căn biệt thự này. Phía trước là bể bơi mini và sân vườn toàn bộ được trồng cỏ và đường đi được làm bằng đá trắng tự nhiên.

Thêm một phối cảnh và cách phối màu khác để các bạn cùng tham khảo nhé. Với tông màu chủ đạo là trắng kết hợp với xanh lá thuộc mộc và không gian sân vườn cũng được thiết kế đơn giản hơn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có gác lửng để các bạn cùng tham khảo, mẫu thiết kế này có diện tích thi công khá nhỏ gọn và tùy thuộc vào từng vùng chúng ta có thể hoàn thiện được với mức đầu tư từ 500-600 triệu chưa tính sân, cổng và hàng rào nhé. Nếu chúng tôi thi công căn nhà này tất nhiên chi phí sẽ cao hơn đơn giản bởi vì chúng tôi còn mất thời gian công sức quản lí và di chuyển thợ về từng vùng để thi công cho bạn. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc thật kĩ để đưa ra quyết định cuối cùng là khoán trọn gói hay chỉ thuê thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái thôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.