Bệnh sa tử cung là một trong những căn bệnh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho các chị em phụ nữ chính vì thế các cách điều trị là điều mọi người khá quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 bài thuốc Nam trị sa tử cung hiệu quả cao và an toàn.

Bài thuốc 1

Để thực hiện bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc: xơ mướp khô 60g và 0,5 lít rượu trắng tinh chất. Tiếp theo đốt xơ mướp thành than rồi nghiền nhỏ thành bột thật mịn chia làm nhiều gói bằng nhau. Hằng ngày trước khi ăn cơm, bạn pha một gói nhỏ bột xơ mướp đã chia cùng với rượu trắng rồi uống. Công thức này có thể giúp bạn hạn chế những triệu chứng của bệnh sa tử cung khá hiệu quả.

Bài thuốc 2

Trong bài thuốc Nam này bao gồm các nguyên liệu: 30g hoa thiên lý và 20g lá thiên lý non. Bạn hãy đem 2 loại nguyên liệu đó giã nát rồi cho vào gói cùng bông sạch, đặt vào âm hộ. Hãy thực hiện bài thuốc này vào buổi tối và lấy ra vào ban ngày.

Bài thuốc 3

Người bệnh sa tử cung cần chuẩn bị các loại thảo dược sau: 4g lá thài lài tía và 2g phèn chua. Bạn hãy đem cả 2 loại giã nát cùng nhau rồi trộn đều lên sau đó gói lại với bông sạch rồi đặt vào âm hộ trong. Kiên trì thực hiện cách này trong vòng 2 tuần người bệnh sa tử cung ở giai đoạn nhẹ sẽ nhận thấy sự thuyên giảm rõ rệt, đây là một trong những bài thuốc trị sa tử cung được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bài thuốc 4

Bài thuốc Nam này cùng dành cho những người mới bắt đầu bị sa tử cung nhẹ. Hãy sử dụng muối rang kết hợp với cám tấm để điều trị. Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy 1 gói muối rang lên sau đó cho thêm cám tấm vào rồi đổ ra khăn để chườm lưng cho bệnh nhân hoặc là lót phía sau lưng để người bệnh nằm lên trên. Hãy thực hiện bài thuốc này nhiều lần để thấy kết quả, tử cung sẽ dần co lên mà không ảnh hưởng đên sức khoẻ.

Hy vọng 4 bài thuốc Nam trị bệnh sa tử cung mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong quá trình điều trị căn bệnh phụ nữ nguy hiểm này.

Nguồn: https://satucunghoada.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.