Khi mà doanh nghiệp, công ty muốn kết thúc thời hạn hoạt động và đã được ghi trong ở Điều lệ công ty mà không có những quyết định gia hạn hoặc là những thành viên của doanh nghiệp, công ty quyết định về việc kết thúc hoạt động của công ty, doanh nghiệp thì cần phải tiến hành thủ tục giải thể công ty.

Khi giải thể thì các doanh nghiệp, công ty sẽ cần phải hoàn tất tất cả những nghĩa vụ có liên quan như sau: nghĩa vụ về tài chính với chủ nợ, những người lao động và các cơ quan thuế: Nghĩa vụ vốn và về tài sản với những thành viên góp vốn; …

Ngoài ra thì việc thực hiện những giai đoạn trong thủ tục giải thể công ty cổ phần hay những hình thức doanh nghiệp khác, như việc đóng lại mã số thuế, hoàn trả con dấu và cam kết không còn nợ ngân hàng cùng với cam kết sẽ không còn những khoản nợ về thuế xuất nhập khẩu,… rất rắc rối và phức tạm. Trước những nhu cầu của các quý công ty, doanh nghiệp và những nhà đầu tư về mong muốn được thực hiện những thủ tục giải thể, Phạm Law xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ trọn gói trong việc xin giải thể doanh nghiệp, công ty. Nội dung đã được những luật sư của Phạm Law cam kết sẽ tiến hành gồm có:

 1. Hướng dẫn và tư vấn cho các khách hàng chọn lựa những yếu tố sao cho phù hợp với mong muốn của các cổ đông hay thành viên của công ty, doanh nghiệp
 2. Liệt kê những đầu mục của công việc cần được triển khai để cho doanh nghiệp, công ty chọn lựa những mảng công việc sẽ thuê dịch vụ (Những đầu việc sẽ không sử dụng dịch vụ doanh nghiệp, công chúng tôi sẽ cam kết là vẫn luôn hỗ trợ về việc soạn thảo hồ sơ cũng như là hướng dẫn những cách thức để tiến hành).
 3. Tư vấn về những điểm lợi và hại cho việc giải quyết, trong thủ tục giải thể công ty tnhh hoặc bất lỳ hình thức công ty nào khác, cùng với từng vấn đề còn tồn động cũng như là còn vướng mắc của công ty, doanh nghiệp.
 4. Tư vấn về những cách thức để giải quyết hàng tồn kho cũng như là thanh lý những tài sản khác nếu có.
 5. Phân tích và tư vấn về những khía cạnh khác nhau trong quy định của pháp luật về những vấn đề có liên quan khác trong vấn đề giải thể công ty, doanh nghiệp.
 6. Nội dung của các dịch vụ về pháp lý
 7. Thay công ty đăng bố cáo về vấn đề giải thể công ty, doanh nghiệp.
 8. Thực hiện những thủ tục xin được đóng lại mã số thuế.
 9. Thực hiện những việc cam kết không còn nợ đọng tài chính đối với những cơ quan nhà nước có liên quan.
 10. Thực hiện những thủ tục hủy con dấu công ty và chờ lấy giấy xác nhận đã hủy thành công.
 11. Thực hiện những thủ tục về vấn đề trả giáy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký doanh nghiệp để có thể xin quyết định được giải thể tại Sở kế hoạch và đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.