Chevrolet là một trong các hãng xe hơi có đại lý mọi nhất trên Việt Nam, là một trong 12 showroom, Chevrolet Đà Nẵng có giữ chức năng là nơi trang bị các kiến thức mới nhất về các mẫu xe cũng như bảo dưỡng tốt nhất đến hành khách bán kính miền Trung – Đà Nẵng

Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đại lý của GMV cũng như là một trong các đại lý có kích thước lớn nhất GMV với các hạng mục đầu tư đồng bộ và hiện đại. Nằm trên địa duy nhất A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vì nằm ngay tại nút giao thông trọng điểm của thành phố nên cũng là một trong các điểm linh hoạt cho đại lý khi số lượng hành khách đến tham quan khá đông.

Showroom Chevrolet Đà Nẵng

Hiện nay, khi đến với đại lý Chevrolet Đà Nẵng, khach hàng sẽ được hưởng hàng loạt các khuyến mãi thu hút như:

– Giảm giá mở cửa thu hút cho từng dòng xe, hỗ trợ giao xe nhanh chóng, trực tiếp

– Tặng quà, phụ kiện chính hãng cho hành khách mua xe

– Tặng phiếu xăng hoặc bảo hiểm thân xe cho hành khách mua xe

– Hỗ trợ vay vốn để mua xe trả góp, tư vấn hành khách lựa chọn các gói lãi xuất thấp với thủ tục nhanh chóng.

Ngoài ra, vì nhu cầu giao thông ngàng càng phát triển như hiện nay ở thành phố Đà Nẵng cũng như các thành phố lớn khác nên đại lý Chevrolet Đà Nẵng đã tiến hành trang bị dịch vị cứu hộ miễn phí với mục đich giúp hành khách gỡ rối nếu gặp trục trặc khi đang di chuyển trong thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100 000 km( tùy tiện nghi đến trước. Dịch vụ này sẽ hiện diện bất cứ lúc nào bạn yêu cầu 24/24 theo số hotline 1800 1058 để giúp đưa xe của bạn về đại lý chevrolet gần nhất.

Đi đi kèm đó, đại lý Chevrolet Đà Nẵng còn trang bị các bảo dưỡng khác như bảo dưỡng nhanh, bảo hành phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Chevrolet được thiết kế chuyên biệt nhằm tạo sự đồng bộ cho các tính năng kỹ năng cho xe của khách hàng. Đối với các chiếc xe bị lỗi vật liệu, đại lý sẽ bảo hành miễn phí như một lời xin lỗi cho nhà sản xuất trong quá trình sản xuất, lắp ráp xe.

Hiện nay, các dòng xe đang được trưng bày tại đại lý có thể kể đến như Chevrolet Trax, Chevrolet Colorado, Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Orrlando, Chevrolet Captiva..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.