Nước rửa kính xe ô tô là một công cụ không thể thiếu khi các bác tài di chuyển, đặc biệt là trên những cung đường dài, trong trường hợp nước rửa kính hết bất chợt thì kính chắc gió sẽ có nguy cơ bị xước rất cao. Bởi vậy cần châm nước rửa kính ô tô thường xuyên, tránh tình trạng hết cạn.

Nước rửa kính ô tô bạn nên chọn các sản phẩm có thương hiệu và uy tín nhất định, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và không nên sử dụng những mặt hàng trôi nổi, những loại dung dịch tẩy rửa có gốc axit cao, có thể gây ăn mòn trong bơm nước, tránh làm hư hại, rỉ set ở cần gạt nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nước rửa kính đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn dưới 2 dạng là sử dụng liền hoặc pha thêm nước.  Với loại nước rửa kính sử dụng liền thì bạn có thể châm thêm trực tiếp .

Về giá cả thì giá nước rửa kính ô tô hiện nay cũng rất đa dạng mức giá với nhiều mẫu mã khác nhau.

Thường thì bình chứa nước rửa kính sẽ có cấu tạo đơn giản, được giấu hờ dưới khoan động cơ, nắp bình thiết kế màu xanh và trên nắp in nổi ký hiệu hình cần gạt nước.

Ngoài cách sử dụng các sản phẩm nước rửa kính có sẵn trên thị trường bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách tự chế nước rửa kính xe. Cách tiết kiệm chi phí nhất chính là dùng nước khoáng sạch để thay các loại nước rửa kính , nước khoáng sạch là loại nước có thế lấy ở nhiều địa điểm, ở đâu cũng có thể lấy , rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn khả năng tẩy rửa tốt hơn có thể pha nước khoáng với một lượng bột giặt hoặc nước rửa chén….. là bạn đã có một dung dịch nước rửa kính khá tốt mà chi phí lại rẻ vô cùng rồi.

XEM THÊM : HÓA CHẤT LÀM SẠCH KÍNH 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.