Bảo hành xe tải hyundai h150 thành công

Bảo hành xe tải hyundai h150 thành công Đại lý xe tải hyundai thành công HYUNDAI VIỆT HÀN chuyên bán các dòng sản phẩm xe tải chính hãng hyundai hàn quốc, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, xe thùng đến xe chuyên dụng, xe nhập khẩu, xe lắp ráp tiêu chuẩn cao, hiện đại và ưu tiên đến chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi bảo dưỡng xe, bảo hành xe cho khách hàng.

Xem thêm >>> Xe tải hyundai H150 thùng kín

Bảo dưỡng xe tải hyundai h150 thành công

Chế độ bảo dưỡng xe tải hyundai h150 thành công áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm này đều phải làm theo hướng dẫn của bên chuyên viên kỹ thuật dịch vụ, chăm sóc xe như 1 người bạn, vận hành êm ái ổn định trên mọi chặng đường là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng và làm cho khách hàng.

  • Bảo dưỡng chăm sóc xe định kỳ, kiểm tra nhớt, thay lọc nhớt, thay lọc dầu, kiểm tra phanh thắng xe, kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, côn, ga, và siết ốc thùng, khung gầm, bơm mỡ đó là những khâu mà chúng tôi làm khi đến thời gian bảo dưỡng xe cho khách hàng, những việc cần thiết của mỗi chiếc xe khi đi kiểm tra định kỳ, và chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn.
  • Bảo hành xe theo quy định trong sổ bảo hành áp dụng từ nhà máy hyundai thành công, và hyundai motor hàn quốc như sau: đối với những chiếc xe mới ra khỏi đại lý đều được bảo hành 3 năm và được kiểm tra từ các chi tiết nhỏ nhất, đến chi tiết lớn nhất như: động cơ xe, hệ thống hộp đen xe, hệ thống chiếu sáng, cabin xe, hệ thống khung gầm, cầu xe và hệ thống lốp xe, sắt xi xe…vvv.
  • Lưu ý: miễn phí 100% công thợ bảo dưỡng xe, bảo hành xe, tại đại lý xe và giảm giá 50% hóa đơn sửa chữa thay thế phụ tùng xe.

Xem thêm >>> Xe Đông Lạnh Hyundai H150

Địa chỉ bảo dưỡng, bảo hành xe tải hyundai h150 tại miền bắc

Địa chỉ bảo dưỡng xe, bảo hành xe tại hà nội khách hàng có thể tham khảo cũng như sử lý những trường hợp không cần thiết trên đường.

  • Địa chỉ cơ sở 1: số 467 nguyễn văn linh long biên hà nội
  • Địa chỉ cơ sở 2 : số 3- 5 nguyễn văn linh, long biên hà nội
  • Địa chỉ cơ sở 3 : số 5 ngọc hồi thanh trì hà nội
  • Địa chỉ cơ sở 4 : km14 quốc lộ 1a ngọc hồi thanh trì hà nội

Chúc quý khách hàng thượng lộ bình an, nhiều may mắn trên mọi chặng đường chi tiết liên hệ hỗ trợ các dịch vụ 24/24h với hotline : 0967 265 929

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.