Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng không biết phải học tại trung tâm nào phải không. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một trung tâm thật sự uy tín chất lượng qua những tiêu chí dưới đây nhé.

>> Xem thêm: trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất TpHCM

Một số tiêu chí lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô

Lưu ý về mức học phí: Có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp của mức phí thu đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ “phát sinh thêm” các loại chi phí không định lượng được trước: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí thầy giáo, mời ăn uống, catxe…Và con số này có thể gấp 3 lần với chi phí bạn dự tính hoặc nhân viên tư vấn cho bạn.

Chính vì điều này bạn nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe công khai những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có chế tài ràng buộc để Giáo viên không gây khó dễ cho học viên. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ thêm lệ phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi. Phải làm một cách rõ ràng từ A đến Z.

Lưu ý về thời gian: Việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ khai giảng, bao giờ nhập học và nhập học rồi thì bao lâu thi. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều Trung tâm không đủ khả năng để mở lớp vì thiếu học viên nên không đủ điều khiện mở lớp vào khóa dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ lớp vào học, đợi đủ lớp vào khóa.

>>> Xem thêm: tra cứu thông tin chủ xe ô tô

Lưu ý về cơ sở vật chất: Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin ” Siêu hạng ” cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt. Lời khuyên! Bạn hãy nên cẩn thận với thông tin. Hãy xem xét hình ảnh thực tế, video về trung tâm… hoặc tốt hơn, bạn có thể tham quan trực tiếp nơi bạn sẽ học tập.

Lưu ý về chương trình đào tạo: Về Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là trong bao nhiêu lâu? học lái cùng bao nhiêu học viên? Với thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình.

– Về chất lượng đào tạo: Các bạn hãy tìm cho mình một trung tâm quy chuẩn và có kỷ luật với Giáo viên để được hướng dẫn bởi giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt nhât và thấu hiểu tâm lý học sinh nhất. Đã đi học lái xe chắc chắn các bạn chưa biết gì vậy nên Giáo viên cần có kỹ năng sư phạm để giảng giải.

>> Xem thêm: thời gian cấp bằng b2 sau khi thi sát hạch xong 

Không nộp hồ sơ qua khâu trung gian:

– Giáo viên trực tiếp nhận hồ sơ: Giáo viên sẽ dạy bạn, sao đó sẽ gửi hồ sơ bạn tại một đơn vị Sát hạch lái xe quen biết.

– Nộp tại Văn phòng trung gian: Văn phòng trung gian sẽ ” Bán” bạn với nhiều khâu. “Bán “cho Giáo viên dạy thực hành; “Bán” cho Giáo viên Dạy lý Thuyết; “Bán” Cho Trung tâm Sát hạch lái xe

– Nộp tại Trung tâm Đào tạo lái xe: Trung tâm Đào tạo lái xe chỉ có chức năng đào tạo nhưng không được phân quyền tổ chức Sát hạch. Trung tâm Đào tạo lái xe sẽ đào tạo bạn kỹ năng, kiến thức. Địa điểm thi của các bạn sẽ được gửi sang một đơn vị Sát hạch lái xe khác mà Trung tâm Đào tạo lái xe liên kết.

– Nộp hồ sơ tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe: Ở Đây bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z là một quy trình khép kín.Bạn được học tại Đội ngũ giáo viên Quy chuẩn vì đây là Trung tâm lớn. Bạn sẽ được thường xuyên tập lái tại sân sát hạch sau này, Bạn cứ tưởng tượng là sau này chúng ta được thi trên ” Sân nhà” vậy.

Đó là những tiêu chí mà trường chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết với những thông tin bổ ích này bạn có thể tìm cho mình một nơi thật sự uy tín để theo học nhé.

Nguồn tổng hợp:

https://trangtintonghop247.blogspot.com/2017/12/cac-tieu-chi-giup-ban-lua-chon-trung.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.