Khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son phát triển bởi VinGroup thích hợp cho thuê sống tiện nghi cuộc sống lí tưởng.

Vinhomes Ba Son cho thue thích hợp cho thuê khu dân trí không khí tự nhiên. Căn hộ cao cấp tiện nghi hiện đại, chủ đầu tư VinGroup bảo vệ nghiêm ngặt. chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son đầu tư hứa hẹn, vị trí tại đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé sống tiện nghi. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son tập trung tiện ích, khu vực huyện Quận 1 cuộc sống lí tưởng. Tiện ích Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…

Vinhomes Golden River Ba Son
cho thue can ho Vinhomes Golden River nguyen huu canh không khí tự nhiên. thue Vinhomes Golden River tiện nghi hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
Vinhomes Ba Son cho thue bảo vệ nghiêm ngặt. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Tiện ích nội khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…
cho thue can ho Vinhomes Golden River nguyen huu canh đầu tư hứa hẹn. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Vinhomes Golden River Ba Son đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
thue Vinhomes Golden River tập trung tiện ích. Thanh khoản cao cho dự án Vinhomes Golden River Ba Son mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/