Tiềm năng tăng lời lớn:Toàn bộ dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều nằm trên địa bàn Quận 9, khu vực ngày một “hot”. Vì thế, giá bán của những căn hộ sẽ ngày một nâng cao cao hơn.

Mỗi khu nhà phố được thiết kế xây dựng dưới dạng dupex thông tầng, thường tầng một được dùng để kinh doanh, tầng 2 được dùng để ở. Là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, mỗi khu căn hộ Vincity đều được kiểu dáng ưu việt, tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác sang trọng, thoải mái.

Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem chi tiết tại: http://kentonproperty.com/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/ 

Bên cạnh đấy khu nhà phố Vincity Q9 còn nâng tầm hiệu quả cho những dãy nhà phố thương mại của Vincity Grand Park Quận 9. vì chúng được đặt trong 1 quần thể cư dân Vinhomes và trong tổng thể khu căn hộ cao cấp sầm uất nhất Quận 9.  Bởi vì hiện tại, Quận 9 vẫn còn chưa được đầu tư, khai hoang nhiều, sự xuất hiện của Vincity Quận 9 sẽ góp phần khiến thay đổi giao dịch BĐS quận 9 ngày một tốt hơn.

2 tiện ích dịch vụ trong 1 căn hộ: khu nhà phố Vincity Q9 không những dung hòa được những yếu tố thương mại mà còn cho phép gia chủ sử dụng tối đa công năng của căn nhà.

Thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại: khu căn hộ Quận 9 là một trong các dự án nâng tầm dự án căn hộ Vincity Quận 9 lên vô cùng nhiều với mô hình vừa ở vừa kinh doanh.

Hàng loạt các khu tiện ích cao cấp: Ngay tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 hiện hữu nhiều khu tiện ích nổi bật như: Hệ thống an ninh 24/24, hệ thống TTTM, trường học, bệnh viện,..nằm ngay trong nội khu căn hộ.Được quản lý, vận hành và tăng trưởng bởi Tập đoàn bất động sản uy tín: Trước lúc khởi công xây dựng Vincity Q9 Vingroup đã là Tập đoàn bậc nhất trong nghành bất động sản với đa dạng dự án cao cấp và chúng luôn được bán nhanh hơn mong đợi.

Mặt tiền dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đều được hướng ra các trục đường chính trong dự án. Đặc biệt có cộng đồng dân cư văn minh ở Quận 9, sẽ mang đến thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán của cư dân. Từ ấy sẽ càng làm nâng cao thêm tiềm năng thương mại khi mua các căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9.

Với việc dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê,căn hộ,shophouse hay nhà phố Vincity Quận 9 còn lôi kéo nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng tăng giá nhanh chóng. Nhìn vào giá đất tại Khu Đông cách đây 10 năm và hiện tại, chắc chắn rằng không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận điều này.

Thiết kế khác biệt: khu nhà phố Vincity Q9 của TĐ Vingroup với lối thiết kế vượt trội, đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế từ các mô hình shophouse cũ.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ site : website www.kentonproperty.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.