1. Vị trí đắc địa

Nằm tại vị trí 36 Hoàng Cầu, đây là khu vực hành chính, văn hóa và chính trị của Thủ Đô Hà Nội. Dự án được kết nối với những trục phố sầm uất nhất , cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ cũng như hệ thống giao thông hiện đại, là huyết mạch của thành phố. Từ dự án chúng ta có thể đi sang được những địa điểm sầm uất nhất của trung tâm thành phố. Vì dự án đã nằm ở tại trung tâm rồi nên việc di chuyển rất dễ dàng, thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Quận Đống Đa được xem là quận trung tâm của Hà Nội khi nằm ở giữa lòng thủ đô Hà Nội mà dự án Skyland lại nằm ở trung tâm Hoàng Cầu của quân Đống Đa. Nên được gọi là vị trí trung tâm của trung tâm hay khu đất vàng của Đống Đa.

Chính vì thế mà dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích có sẵn của thành phố tại đây như: Gần Hồ Gươm, gần các trung tâm thương mại lớn, gần rạp chiếu phim quốc gia, trung tâm văn hóa thương mại tài chính lớn và hệ thống bệnh viện các trường đại hoc nổi tiếng của Hà Nội.

  1. Tiện ích của dự án Hoàng Cầu Skyland

Để lựa chọn cho mình một căn hộ thích hợp thì việc đầu tiên là lựa chọn căn hộ phù hợp và khu tiện ích của toàn bộ dự án cũng được đánh giá rất cao. Hiểu rõ được điều đó, CĐT dự án đã tạo ra được một khu tiện ích thật tuyệt vời, không một dự án nào sánh được. Đến với chung cư Hoàng Cầu Skyland sẽ khiến bạn có cảm giác sẽ bỏ lại tất cả những công việc, bộn bề lo toan bên ngoài để hòa mình vào với thiên nhiên để thư giãn tận hưởng những giây phút thăng hoa nơi ốc đảo xanh yên bình chỉ dành cho riêng cuộc sống của bạn. Mà không nơi nào có đươc.

Với thiết kế lối sống xanh , thân thiện với môi trường thì hệ thống cây xanh đã được trồng tại xung quanh khu chung cư để tạo ra không khí thoáng mát đi dạo mỗi chiều xuống. Nơi cuộc sống trở nên chậm lại.

Đặc biệt dự án lại nằm ở cạnh hồ Hoàng Cầu sẽ mang lại được không khí mát mẻ, thanh bình khi đứng ở trong nhà ngắm ra hồ yên tĩnh. Đây sẽ là không gian , cảnh quan tuyệt vời nhất hiện hữu ngay trước mắt cư dân tại đây.

Sống tại Skyland Hoàng Cầu thì quý cư dân tai đây còn được hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp ở nơi đây, bao gồm: bốn tầng trung tâm thương mại để thỏa mãn sức mua sắm và vui chơi giải trí mà bạn không phải đi đâu xa. Hệ thống bể bơi trong nhà 4 mùa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đê bạn có thể hưởng thụ một cách đầy đủ nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Chung cư the emerald
http://tanhoangminhhomes.vn/du-d-el-dorado-premium-tan-hoang-minh-phu-thuong.html
http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.