Những mẫu trần thạch cao chưa bao giờ phổ biến như hiện nay. Nhà nhà dùng , người người thích thú. Có lẽ bởi sự thẩm mỹ đến hoàn hảo của trần thạch cao đã làm si mê mọi người. Các mẫu trần thạch cao hiện đại giờ lại càng thịnh hành do phong cách sang trọng, tiện ích của nó mang lại. Nắm được xu thế đó anh Hưng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được thiết kế mẫu trần thạch cao cho căn hộ chung cư của mình.
mẫu trần thạch cao đẹp
Anh hưng cho biết do là một người trẻ rất năng động nên anh muốn đội ngũ thiết kế và thi công chúng tôi sẽ mang đến cho anh một không gian sống hiện đại tiện ích và năng động như chính bản thân anh vậy. Anh còn muốn mọi thứ thật sáng sủa nên yêu cầu lắp nhiều đèn trên trần thạch cao một chút.

Phòng khách là bộ mặt đẹp đẽ nhất để cho khách vào nhà nhìn thấy. Nó thể hiện rõ nhất bản chất tính cách của gia chủ một cách chính xác. Anh Hưng đã  yêu cầu một mẫu trần thật hiện đại và phong cách. Và các kts của chúng tôi đã không làm anh phải thất vọng với mẫu thiết kế dưới đây.Một mẫu trần thạch cao chìm, Được bao phủ bới một tấm thạch cao trắng bóng vô cùng hiện đại phong cách. Xung quanh viền trần là các mẫu đèn mắt trâu viền tròn viên mãn. Điểm nhấn của mẫu trần này là 3 chiếc đèn treo dây đỏ đầy vẻ nghệ thuật và cá tính cho căn phòng thêm phong cách. Anh Hưng rất ưng ý với mẫu trần thạch cao hiện đại này.

Cách thiết kế phòng ăn trong dự án cao cấp The emerald này có thể khiến khách đoán được tính nết của chủ nhà. Vậy nên thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng bếp rất quan trọng. Theo ý anh Hưng muốn thì phòng ăn cũng phải đủ sáng hiện đại với các mẫu đèn  ống đơn giản.

Đây là mẫu trần thạch cao cực kỳ đơn giản mà không kém phần hiện đại. mẫu trần chìm này được giật cấp khá đơn giản. Phần trần thạch cao ở trên được ốp gỗ rất phong cách. Đúng theo nguyện vọng của gia chủ thì 4 chiếc bóng đèn lớn cung cấp ánh sáng đủ cho phòng ăn với một phong cách rất hiện đại. Mẫu thiết kế tràn thạch cao này khiến anh không thể vừa lòng hơn.

Mẫu trần phòng ngủ phải đảm bảo các yêu cầu về độ thẩm mỹ hiện đại, phong cách. Và anh hưng còn đặt ra một yêu cầu là muốn phòng ngủ phải sáng lung linh với nhiều loại đèn khác nhau. Đây là một mẫu trần thạch cao chìm vô cùng đơn giản. Bên thiết kế đã chiều lòng anh Hưng với 4 loại đèn vô cùng phong cách được sắp xếp hợp lý trên trần, đó là đèn led, đèn ống dài, đèn ống to, đèn ống trung bình. Tất cả đều chung một kiểu miệng bo tròn tạo cảm giác lung linh cho cả căn phòng khi phản chiếu vào tấm gương cạnh tường. Thật sự thì anh Hưng vô cùng yêu thích mẫu trần thạch cao hiện đại cho căn hộ chung cư Nhà Mình.

Xem thêm: thiết kế căn hộ khác the emerald

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.