Là một trong nhiều ít dự án được bank bảo hộ, người mua mua căn hộ tại Diamond Island sẽ được Ngân hàng Techcombank cấp thư bảo hộ, hạn chế những khủng hoảng rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến quyền hạn người mua. Đơn cử như dự án Lavila Đông thành phố Hồ Chí Minh của Kiến Á Group, dù tháng 9 mới giới thiệu chính thức, nhưng đã có gần 80% căn được đăng ký đặt chỗ”, anh Thịnh, một chuyên gia môi giới bất động sản ở khu Đông cho biết thêm. Theo đưa ra quyết định phê duyệt quy hoạch, dự án này gồm 4 khu công dụng: Giáo dục đại học, khu đô thị kế cận, trung tâm phục vụ tổng hợp và khu khu vui chơi công viên cây xanh, phúc lợi cộng đồng.

Xem thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền: http://rositagarden.conn.vn

Theo ghi nhận của PV, thời gian qua, giá đất nền TPHCM “chững” lại chứ không xuống giá. Ở Châu Á, Nhật Bản là quốc gia mới nhất định hình được tầm trọng điểm của tập hợp tàu điện ngầm và tiến hành tiếp cận xây dựng từ thời điểm năm 1905. Những yếu tố vàng tạo ra sự sống động của thị trường BĐS khu Đông.

Ở góc độ công ty lớn, ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc Him Lam Land cho rằng nhiều dự báo cho biết thêm mức giao dịch thanh toán trên môi trường những tháng cuối năm giảm nhiệt rõ nét, nhưng chỉ thuộc vào từng phần khúc chính xác. Việc đi lên các trạm tàu điện giúp đem lại bộ mặt mới cho địa điểm quanh đó, giá bất động sản theo đó gia tăng, các bộ phận bán lẻ và dự án công sở cũng được di chuyển ra xa nội khu hơn… Chưa bao giờ khả năng khả thi của không ít dự án bất động sản (BĐS) trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và địa điểm vùng kinh tế quan trọng mặt Nam nói chung, có chất lượng tỷ đô lại bị nghi ngại như hiện nay.

Cũng theo CBRE, Q.2 vẫn chính là địa điểm tiềm lực để đi lên, đặc biệt địa điểm Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi vì quỹ đất còn nhiều và tiềm lực. Nếu có giao dịch thanh toán thì cũng chỉ dân địa phương mua quy hoạch nhà để cho người thân ở, bởi nơi đây nằm cách quãng với bên ngoài mà cơ sở giao thông gian nan và hoang vắng”. Trên danh nghĩa, hiện nay dự án vẫn còn đấy một người mua là Tập đoàn Bitexco, song liệu bộ phận này có đủ khả năng hay không vẫn chính là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Xem thêm: Giá đất khu Đông vì sao lại tăng đột biến như hiện nay?