Nghiên cứu gần đây đã chứng minh sự tương quan giữa việc tạo ra môi trường thoải mái và kích thích công nhân, và năng suất của nhân viên và sức khỏe tình cảm. Để làm điều này, các nhà thiết kế nội thất bắt đầu kết hợp thiết kế văn phòng trong suốt và linh hoạt để tăng cường không gian làm việc trên toàn thế giới.

Sẵn sàng cho loại thiết kế này nhưng không chắc bắt đầu từ đâu? Mục yêu thích của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn cảm hứng.

  1. Sáng tạo là chìa khóa

Khung cảnh sống động này sôi động và kích thích nhờ bảng màu thú vị và mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Các tông màu đỏ trộn lẫn với các màu điện khí khác như màu xanh dương và vàng tươi, ngoài mẫu hình học của tấm thảm, tạo ra một môi trường sáng tạo , hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi tại nơi làm việc hoặc chạm và cập nhật nhanh. Các cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào, làm tăng sinh lực và làm mới nhân viên. Nếu bạn làm việc trong nhà cả ngày hoặc trải nghiệm mùa đông nơi bạn sống, cung cấp không gian với ánh sáng tự nhiên trong văn phòng là rất quan trọng để chống lại sự thiếu năng suất và mệt mỏi.

  1. Giữ nó bình thường và ấm cúng

Nội thất phòng khách tiếp tục cách mạng văn phòng vào năm 2017. Sự ấm áp trong khung cảnh bình dị này là nơi hoàn hảo để giao lưu và cộng tác. Các chỗ ngồi thoải mái kết hợp với bảng màu đất tạo ra một khu vực làm việc căn cứ và một không gian lý tưởng để giao lưu. Là lựa chọn thay thế cho thiết lập công việc truyền thống, cơ bản, không gian dân cư cung cấp cho nhân viên một khu vực ít công việc đầy cảm hứng để làm việc. Lợi ích của không gian xã hội ấm cúng là rất nhiều, nhắm mục tiêu cải thiện về văn hóa và phúc lợi của nhân viên.

Cần biết: https://artdesign.net.vn/nguyen-tac-thiet-ke-bo-cu-van-phong.html

  1. Tùy chỉnh và Accessorize

Thiết lập này đẹp pha trộn sang trọng và thiết kế dân cư, một sự kính trọng với không gian văn phòng làm việc truyền thống và tương lai của thiết kế văn phòng. Đèn crôm hiện đại hoạt động như một tác phẩm nghệ thuật và chức năng cho vay. Chủ đề màu đen và trắng trung tính là cơ sở tuyệt vời cho các phụ kiện lớp, như gối màu xanh dương và tím. Màu xanh và màu tím làm việc để thiết lập một không gian yên tĩnh, yên tĩnh, nơi mọi người có thể đi tìm thấy thời gian nghỉ ngơi và quản lý căng thẳng. Đồ nội thất tùy chỉnh, như bàn cửa chuồng ở trung tâm, tạo ra một khu vực chào đón, đích thực cho công nhân và khách hàng. Chúng có thể được cá nhân hóa để đại diện cho thương hiệu hoặc văn hóa công ty và giá trị của chúng. Chúng tôi yêu cánh cửa chuồng đã bị mờ này như một cái bàn vì nó gật đầu với thiên nhiên và gỗ ấm áp mang đến không gian lấy cảm hứng từ dân cư.

  1. Lên lớp các họa tiết đó

Các kết cấu trong không gian làm việc này làm cho nó tỏa sáng. Chìa khóa để đạt được cái nhìn này là sử dụng các phần có kích thước khác nhau Mô hình lớn hơn của tấm thảm thay đổi từ kiểu gối bận rộn hơn và kết cấu của bàn đá cẩm thạch. Vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch tiếp tục phát triển phổ biến ở nơi làm việc, đóng một vai trò không thể thiếu trong phong trào biophilic, thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.