Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng xuất sắc của nhà đầu tư bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được công bố, CĐT bất động sản Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng vào đây:  kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/

Các dự án công trình này đã góp rất nhiều vào mức nâng cao về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn BĐS Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với năm 2016.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách hàng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này có tiềm lực tài chính lớn mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Với sứ mệnh mang tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt thị hiếu của quý khách về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực lân cận có nhu cầu về nhà ở.

vin

Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư bất động sản Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các thành thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho tới Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Dự kiến, dự án khu căn hộ VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, tập đoàn BĐS Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn trích dẫn site :  kentonnodevietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.