Quận 5 là một trong những quận có giá đất cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên ở đây lại rất điều kiện cho công việc cũng như gần những khu tập trung vui chơi vì vậy nhu cầu mua nhà đất ở Quận 5 vẫn rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những chú ý khi mua lại nhà cũ Quận 5 giá rẻ.

1. Tìm hiểu lai lịch, nguồn gốc của ngôi nhà

Khi quyết định mua một ngôi nhà có nghĩa là bạn và gia cảnh sẽ gắn bó với nó trong thời gian dài. Chính vì vậy ngoài những chủ đề liên quan đến khoa học ngũ hành như chọn hướng, vị trí… bạn cũng nên tìm hiểu lịch sử của ngôi nhà mình định mua vì điều này có khả năng ảnh hưởng tới cuộc đời lâu dài của bạn sau này, chưa kể có khả năng xảy ra những tranh chấp không đáng có. Nếu chủ ngôi nhà này đang có nợ nần hoặc tranh chấp thì không nên mua, cho dù giá nhà có khả năng rất rẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu xem ngôi nhà có nằm trong phạm vi sắp giải toả hay thu hồi mặt bằng hay không. Ngôi nhà có văn bản hợp lý, có vi phạm pháp quyết định về thi công hay không…. Ngay cả khi đã tìm được ngôi nhà ưng ý, bạn cũng nên nhờ một quyết định sư hoặc văn phòng nhà đất danh dự trợ giúp làm quy trình hợp đồng mua bán nhà đất, quy trình sang tên chuyển nhượng.

2. Xác định mục tiêu mua nhà

Bạn có rất nhiều mục tiêu mua nhà như chỉ đơn thuần là để ở hay bạn muốn kết hợp ở và kinh doanh để tiết kiệm kiếm lời. Khi có mục tiêu rõ thì bạn sẽ nhắm đến những loại nhà ở mặt phố, trong hẻm, nhà có diện tích rộng hay hẹp… Hiện phạm vi Quận 5 này được UBND TP.HCM phê duyệt những dự án hạ tầng lưu thông lớn, trợ giúp cho quận 5 thi công những chương trình phát triển du lịch; tăng trưởng hàng hóa du lịch đặc thù; Tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch, tăng cường kết nối với những công ty lữ hành để khai thác những hàng hóa du lịch của quận. Vì vậy cho dù mục tiêu mua nhà của bạn là để giao dịch hay sinh sống thì vẫn rất thuận tiện.

3. Xác định địa điểm mua nhà

Đây không chỉ là chú ý khi mua nhà Quận 5 mà còn là điểm đặc biệt quan trọng khi bạn ra quyết định mua nhà ở bất cứ đâu. Nên chọn một ngôi nhà gần trường học, chợ, những khu vui chơi vui chơi và có môi sinh sống xung quanh tốt.

Để điều chỉnh những tri thức về mua lại nhà cũ Quận 5 giá rẻ mới và hấp dẫn nhất, bạn có khả năng liên hệ với Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website propzy.vn để được hỗ trợ kịp thời và chặt chẽ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.